Thứ năm, 12/12/2019 | 12:28
RSS

Nữ sinh lớp 6 bị gã hàng xóm hãm hiếp rồi sát hại lúc nửa đêm

13-01-2019 09:20:30

Sau khi uống rượu say đối tượng trèo vào nhà nữ sinh trốn dưới gầm giường sau đó ra tay sát hại, hiếp nữ sinh.

Nữ sinh lớp 6 bị giết rồi hiếp ở Lạng Sơn
Nữ sinh lớp 6 bị giết rồi hiếp ở Lạng Sơn

Sáng 13/1, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị vừa tiến hành khởi tố Lý Văn Cao (SN 1973), trú tại thôn Nà Xá, xã Nam Quan, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn về hành vi Giết người và Hiếp dâm trẻ em.

Theo đó, vào đêm 10/1, khi uống rượu say, Cao trèo tường vào nhà em H.T.C. (12 tuổi, hàng xóm) vào gầm giường nằm chờ. Đến khoảng 23h, thấy C. đã ngủ say, đối tượng tiến đến gần dùng tay bóp cổ C. đến khi tắc thở rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện xong, Cao xóa dấu vết rồi rời khỏi hiện trường. 

Sáng cùng ngày trao đổi với PV, ông Hứa Văn Khau - Chủ tịch UBND xã Nam Quan cho biết, hoàn cảnh gia đình C. eo le và rất khó khăn. Hai bố mẹ C. đã ly dị, bố mẹ đi làm ăn xa không quan tâm đến con cái.

Nhà có 2 anh em, C. là con út. C. ở nhà riêng cùng với anh trai, còn ông bà nội ở bên cạnh. Hiện em đang là học sinh lớp 6 Trường THCS xã Nam Quan (Lộc Bình). C. là người hiền lành, ngoan ngoãn, có học lực khá. Khi xảy ra sự việc ai cũng thương xót.

Thời điểm C. bị sát hại, anh trai C. nằm ngủ say ở trong buồng nên không biết có chuyện xấu xảy ra. 

Theo ông Khau, đối tượng Cao ở địa phương cũng làm ruộng, là người đã có gia đình và có 4 người con. Đối tượng hay gây gổ với xóm làng nhưng chưa có tiền án tiền sự.


Xem thêm: Cháu bé 2 tháng tuổi tử vong sau khi tiêm vắc xin

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN