Thứ tư, 07/06/2023 | 16:30
RSS

Nữ sinh lớp 11 bị khống chế, đưa vào quán karoke giở trò đồi bại

Chủ nhật, 26/03/2017, 21:08 (GMT+7)

Đang đi cùng bạn, nữ sinh 17 tuổi bị một thanh niên khống chế, đưa vào quán karaoke của gia đình để giở trò đồi bại, mặc cho thiếu nữ này khóc lóc van xin.

Cơ quan CSĐT, Công an huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Tiến Anh (SN 1999), trú ở xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường, về hành vi Hiếp dâm.

nữ sinh lớp 11 bị hãm hại

Đối tượng hãm hại nữ sinh lớp 11 tại quán karaoke. Ảnh cand

Theo thông tin điều tra ban đầu, khoảng 16h ngày 18/3, em P. (SN 2000), học lớp 11 điều khiển xe máy điện chở theo 1 bạn cùng lớp đang trên đường đến trường thì bị Nguyễn Tiến Anh chặn xe, kéo vào quán karaoke (là cơ sở kinh doanh của gia đình ở xã Chấn Hưng). Người bạn đi cùng nghĩ P. quen và  đang bị người này trêu đùa nên bỏ về trước.

Nói chuyện trong quán karaoke được khoảng 5 phút thì P. bị thanh niên khống chế, kéo lên gác xép rồi thực hiện hành vi giao cấu, mặc cho P. van xin.

Sau khi đã thoát được tay của gã “yêu râu xanh”, P. về nhà kể lại mọi chuyện cho gia đình. Ngay sau đó vụ việc được trình báo lên cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an huyện Vĩnh Tường vào cuộc xác minh, ngày 23/3 đơn vị này đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Tiến Anh để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus