Chủ nhật, 25/07/2021 | 06:51
RSS

Nữ sinh đánh nhau, bạn bè quay clip đăng lên mạng xã hội

Thứ bảy, 06/03/2021, 14:17 (GMT+7)

Hai nữ sinh ở Kim Sơn do có mâu thuẫn đã lao vào đánh nhau dữ dội trong khi một số học sinh khác đứng xung quanh cổ vũ và quay clip rồi đăng lên mạng.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh hai nữ sinh lao vào đánh nhau dữ dội, vây xung quanh là một nhóm học sinh mặc đồng phục liên tục hò reo, cổ vũ hành động việc đánh nhau.

Ngay sau khi clip trên xuất hiện đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Phần lớn đều cho rằng hành động đánh nhau của hai nữ sinh là không thể chấp nhận nhưng việc một số học sinh xung quanh không can ngăn mà còn cổ vũ hai nữ sinh này là rất đáng lên án.

Nữ sinh đánh nhau, bạn bè quay clip đăng lên mạng xã hội

Hai nữ sinh lao vào đánh nhau trong tiếng hò reo, cổ vũ của những học sinh khác (Ảnh cắt từ clip).

"Con gái con đứa mà lại lao vào đánh nhau giữa đường, giữa chợ như thế này thì mất mặt quá", tài khoản Phương Dung bình luận.

"Sao các bạn học sinh xung quanh không can ngăn mà còn cổ vũ được nhỉ, thầy cô bố mẹ nhìn thấy cảnh này không biết họ sẽ nghĩ như thế nào", tài khoản Lương Tuấn bày tỏ. 

Liên quan đến clip hai nữ sinh đánh nhau được đưa lên mạng gây xôn xao dư luận, trao đổi với PV Gia đình Việt Nam một lãnh đạo UBND xã Hùng Tiến (huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn và cho biết đây là học sinh của Trường THCS Hùng Tiến.

"Vụ việc này đang giao cho công an xã xác minh, làm việc cụ thể với nhà trường và các cháu học sinh đấy", lãnh đạo UBND xã Hùng Tiến nói.

Nữ sinh đánh nhau, bạn bè quay clip đăng lên mạng xã hội

Hai học sinh đánh nhau đang học tại Trường THCS xã Hùng Tiến (Kim Sơn, Ninh Bình).

Trong khi đó, bà Vũ Thị Hòa - Phó Trưởng phòng giáo dục huyện Kim Sơn (Ninh Bình) cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin đã cho kiểm tra, xác minh hai nữ sinh đánh nhau xuất hiện trong clip đang học lớp 8 và lớp 9 của Trường THCS Hùng Tiến do có mâu thuẫn, xích mích cá nhân nên đã gặp nhau để "giải quyết".

Theo Phó Trưởng phòng Giáo dục huyện Kim Sơn, nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn của 2 nữ sinh này có liên quan đến một bạn trai. "Liên quan đến một bạn trai gì đó. Do bạn này đi cho Facebook cho một bạn trai không biết mặt", bà Hòa nói.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Kim Sơn cho biết, phòng đã chỉ đạo nhà trường làm việc với phụ huynh, các em học sinh và mời công an xã làm rõ để có hình thức xử lý cụ thể.

Nam Anh
Theo GĐVN