Thứ hai, 17/05/2021 | 21:03
RSS

Nữ sinh 15 tuổi giả có thai để níu kéo tình cảm, đẩy luôn người yêu vào tù

Thứ sáu, 27/12/2019, 17:08 (GMT+7)

Thấy người yêu không quan tâm nên em gái 15 tuổi đã làm giả giấy siêu âm có thai để níu kéo tình cảm nhưng không ngờ lại khiến người yêu bị bắt.

Ngày 27/12, VKSND TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, cho NLĐ biết vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Lò Văn Hùng (SN 1998, ngụ xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột) về tội "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, trong thời gian làm nhân viên phục vụ tại 1 nhà hàng trên đường Hoàng Diệu (TP Buôn Ma Thuột), Hùng và em P. (SN 2004) quen biết rồi nảy sinh tình cảm.

Rạng sáng 21/4, Hùng về phòng ngủ ở nhà kho quán nhậu thì thấy em P. đang thức nên lại nằm bên cạnh và thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Đến chiều cùng ngày, Hùng đưa cho em P. một hộp thuốc tránh thai và giục uống. Tuy nhiên, em P. không uống mà nhét vào túi quần rồi vứt bỏ.

Nữ sinh 15 tuổi giả có thai để níu kéo tình cảm, đẩy luôn người yêu vào tù
Ảnh minh họa

Đến tháng 5/2019, em P. thấy Hùng ít quan tâm đến mình nên đã đến một tiệm photo trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột (không rõ địa chỉ cụ thể) làm giả 1 giấy siêu âm ghi nội dung P. đã có thai. Sau đó, P. dùng điện thoại chụp giấy siêu âm này gửi tin nhắn bằng hình ảnh qua mạng xã hội Facebook cho Hùng biết nhằm mục đích níu kéo tình cảm.

Sự việc bị bố của P. phát hiện nên đã làm đơn tố giác đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Buôn Ma Thuột. Tại Cơ quan công an, bị can Hùng đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải về hành vi phạm tội của mình, báo giao thông cho hay.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN