Thứ sáu, 02/06/2023 | 06:19
RSS

Nữ sinh 12 tuổi trình báo bị xâm hại trên đường từ trường về nhà

Thứ ba, 19/02/2019, 21:54 (GMT+7)

Trong quá trình di chuyển bằng xe đạp từ trường học về nhà, một nữ sinh bất ngờ bị một nam thanh niên chặn lại sau đó thực hiện hành vi xâm hại.

Hải Dương: Nghi vấn nữ sinh bị xâm hại khi từ trường về nhàMột bé gái bị kẻ lạ mặt xâm hại khi di chuyển từ trường về nhà. Ảnh minh hoạ

Tối ngày 19/2, trao đổi với PV, ông Nguyễn Trung Thực, Chủ tịch UBND phường Hoàng Tân (thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) cho biết mới đây, UBND phường vừa nhận được thông tin trình báo của một người dân về việc con gái mình bị đối tượng nam giới lạ mặt có hành vi xâm hại trong quá trình di chuyển từ trường học về nhà.

Theo thông tin ban đầu của vụ việc, vào tối ngày 16/2, UBND phường Hoàng Tân có nhận được đơn thư trình báo của anh N.T.C. (trú tại phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh, Hải Dương) về việc con gái ông là cháu N.T.T. (SN 2007) bị xâm hại trên đường từ trường về nhà.

Cụ thể, trong ngày 16/2, cháu T. có chuyến đi tham quan thực tế cùng một số bạn học cùng lớp. Đến khoảng 18h30’ tối cùng ngày, cháu T. di chuyển bằng xe đạp một mình từ trường học về nhà.

Khi nữ sinh di chuyển đến đoạn đường nằm phía sau nhà máy gạch Vinh Quang thì bất ngờ bị một đối tượng là nam giới chặn lại trêu ghẹo sau đó có hành vi xâm hại tình dục với cháu T.

Tối cũng ngày, chưa thấy con gái về, anh C. cùng người thân chia nhau đi tìm kiếm. Khi đi đến đoạn đường trên, anh C. phát hiện ra chiếc xe đạp của con gái mình nằm gần đó và gọi to nhưng không thấy cháu T. trả lời.

Nghi vấn có điều gì đó chẳng lành, anh C. tiếp tục tìm kiếm thì phát hiện cháu T. nằm tại khu vực vườn cây cạnh đó. Thời điểm được phát hiện, cháu T. đang ở trong tình trạng hoảng loạn.

Vụ việc sau đó được anh C. trình báo đến cơ quan chức năng. Nhận được đơn trình báo, Công an phường Hoàng Tân đã thông báo cho Công an thị xã Chí Linh để điều tra làm rõ theo đúng thẩm quyền.

Song song với việc tiếp nhận đơn trình báo của gia đình, cơ quan chức năng cũng đưa cháu C. đến cơ sở y tế để làm xét nghiệm đồng thời cử lực lượng tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Xem thêm:

Công Phượng bảnh bao trong ngày ra mắt CLB Incheon United

Thuý Mượt
Theo Đời sống Plus/GĐVN