Thứ sáu, 10/04/2020 | 01:24
RSS

Đã xác định được nghi phạm xâm hại cô gái bại liệt đến mang thai

25-11-2018 09:53:50

Qua điều tra, lực lượng công an huyện Tiên Phước cho biết, đã xác định được nghi phạm xâm hại cô gái bại liệt đến mang thai.

Đã xác định được nghi phạm xâm hại cô gái bại liệt đến mang thai
Chị H.T.P nạn nhân bị xâm hại đến mang thai. Ảnh: Tuổi trẻ

Ngày 24/11, Công an huyện Tiên Phước (Quảng Nam) cho biết trên báo Tuổi Trẻ, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ trên địa bàn, một cô gái bị bại liệt bị xâm hại đến mang thai. Nạn nhân là chị H.T.P (SN 1990, trú huyện Tiên Phước, Quảng Nam).

Theo đó, Bà N.T.M (SN 1960, mẹ của chị P.) cho biết, chị P. dù đã 28 tuổi nhưng chị nặng chưa đầy 20kg, bị bại liệt từ lúc mới 18 tháng tuổi nên từ nhỏ P. không nhận biết được gì, không nói được và còn bị thêm bệnh tim, chỉ ngồi một chỗ trên xe lăn, mọi sinh hoạt đều phải có người giúp đỡ.

Gia đình của chị có trang trại chăn nuôi gia súc trên núi nên cha mẹ thường xuyên vắng nhà và chị P. thường ở nhà một mình.

Cách đây 4 tháng, thấy P. có biểu hiện khác thường nên gia đình đưa đến bệnh viện khám thì tá hỏa phát hiện P. có thai được gần 5 tháng. Bức xúc, gia đình bà M đã báo lên cơ quan công an yêu cầu điều tra làm rõ thủ phạm xâm hại con gái mình.

Nhận được tin báo, công an đã tiến hành rà soát, khoanh vùng các đối tượng nghi vấn. Hiện tại, chỉ còn ít ngày nữa là chị P. sẽ sinh. Theo mong muốn của gia đình thì sau khi chị P. vợ chồng bà M sẽ nuôi đứa bé và không muốn tiếp tục truy tìm hung thủ.

Liên quan đến sự việc này, đại diện Công an huyện Tiên Phước thông tin trên Saostar, đã xác định được nghi phạm khiến cô gái bại liệt bị xâm hại đến mang thai. Tuy nhiên, để chắc chắn, sau khi cháu bé được sinh ra, cơ quan điều tra sẽ lấy mẫu tiến hành giám định ADN để xác định cha đứa bé.


Xem thêm: Vụ nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tập thể ở Thái Bình: Tình tiết bất ngờ về 4 bị can

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN