Thứ bảy, 28/03/2020 | 16:52
RSS

Vụ cha xâm hại con gái ruột 10 tuổi ở Long An có thêm tình tiết mới

15-11-2018 10:50:49

Công an đã khởi tố vụ án “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” với người cha xâm hại con gái ruột 10 tuổi ở Long An. Sau nhiều tháng điều tra, công an đã thay đổi tội danh.

Vụ người cha ở xã Phước Lý (huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) xâm hại tình dục con gái ruột 10 tuổi từng gây xôn xao dư luận cách đây 5 tháng. Lúc ấy, Công an huyện Cần Giuộc đã khởi tố vụ án “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Kết quả điều tra cho thấy, người cha đã phạm tội “hiếp dâm” chứ không chỉ “dâm ô”.

Nguồn tin từ Cảnh sát Điều tra Công an huyện Cần Giuộc ngày 15/11 cho Lao Động biết, cơ quan này vừa quyết định khởi tố bổ sung tội danh “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” đối với đối tượng Hồ Văn Hoàng (47 tuổi, ngụ xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc). Viện Kiểm sát Nhân dân (KSND) huyện Cần Giuộc cũng đã chuyển giao hồ sơ vụ việc về Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An thụ lý theo thẩm quyền.

Trước đó, ngày 8/6/2018, đối tượng Hoàng đã bị khởi tố, tạm giam về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cần Giuộc có đầy đủ căn cứ chứng minh Hoàng đã thực hiện hành vi hiếp dâm trẻ em nên tiếp tục khởi tố Hoàng về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Tình tiết nóng vụ cha xâm hại con gái ruột 10 tuổi ở Long An
Bé Tr. kể chuyện bị bố xâm hại với hàng xóm. Ảnh: Dân Việt

Theo lời kể của bé gái, suốt thời gian dài em liên tục bị bố ruột xâm hại. Cứ mỗi lần nhậu say, người bố ruột lại lôi em vào phòng, bắt cởi hết đồ để xâm hại. Sự việc chỉ được biết đến khi chị N. (người hàng xóm) đăng tải clip trên mạng xã hội, từ đó dư luận bức xúc. Cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra.

Đến ngày 6/6, mẹ bé Tr. và người cha thú tính được mời đến trụ sở Công an xã Phước Lý làm việc. Đến trưa, Hoàng được dẫn ra xe cảnh sát đưa về Công an huyện Cần Giuộc. Ngày 8/6, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cần Giuộc ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Hồ Văn Hoàng để tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo báo Thanh Niên, trong thời gian bị tạm giam, Hoàng khai nhận thực hiện hành vi đồi bại với con ruột 5 lần. Ngoài con gái của mình, Hoàng còn dụ và xâm hại 2 bé gái 9 tuổi và 13 tuổi cùng xóm.


Xem thêm: Kêu gọi trai làng phục kích, phóng dao khiến 1 người tử vong

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN