Thứ tư, 22/05/2024 | 15:33
RSS

Hà Tĩnh: Điều tra người đàn ông xin trú mưa rồi xâm hại con gái chủ nhà

Thứ bảy, 29/09/2018, 21:16 (GMT+7)

Công an huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh vừa bắt giữ 1 người đàn ông ở xã Xuân Hội, huyện Nghi Xuân vì có hành vi sàm sỡ với cháu bé gái 14 tuổi trên địa bàn.

Người đàn ông xin trú mua rồi xâm hại con gái chủ nhà
Cho chú mưa xong người đàn ông xâm hại con gái chủ nhà. Ảnh minh họa

Tối ngày 29/9, trao đổi với PV, ông Phan Trọng Tân- Chủ tịch UBND xã Xuân Đan, huyện Nghi Xuân, (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, Công an huyện vừa bắt giữ 1 người đàn ông ở xã Xuân Hội, huyện Nghi Xuân vì có hành vi sàm sỡ với cháu bé gái 14 tuổi trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 8h ngày 29/09, một người đàn ông vào nhà anh T. Đ. H. (xóm Song Giang, xã Xuân Đan, huyện Nghi Xuân) xin trú mưa.

Ngay lúc này, trong nhà anh H. có con gái anh H. (bị thiểu năng). Lợi dụng lúc anh H. xuống bếp gã đàn ông này có hành động sàm sỡ cháu nhỏ và bị anh H. bắt quả tang.

Anh H. đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương. Công an huyện đã vào cuộc làm rõ sự việc.

"Tôi cứ nghĩ cháu kêu đau vì xem cảnh gì đó trên ti vi nên lại xuống bếp. Một lúc sau tôi lại nghe cháu kêu lên. Lần này chạy lên thì thấy gã đàn ông này đang hôn hít con gái tôi và tay đặt vào bộ phận sinh dục của cháu", anh H. kể.

 

Con gái anh H. được đưa lên Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân để kiểm tra, kết quả cho thấy cháu bé bị rách màng trinh.

Được biết, người đàn ông có hành vi kể trên là N. V. T. (SN 1981, ở xã Xuân Hội, huyện Nghi Xuân).

Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân xác nhận, sáng nay 29/9 công an huyện có đưa 1 cháu gái qua bệnh viện kiểm tra sức khỏe Qua thăm khám, kết quả cho thấy cháu bé bị rách màng trinh và có chảy máu.

Xem thêm: Bà bầu đẻ rơi hãng taxi lên tiếng

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN