Thứ bảy, 12/06/2021 | 19:22
RSS

Nữ giáo viên nghi bị cướp dẫn đến TNGT tử vong: Hai năm mong mỏi đứa con chưa thành

Thứ hai, 07/10/2019, 15:27 (GMT+7)

"Hai vợ chồng tôi kết hôn được gần 2 năm nhưng chưa có con. Trước đây vợ tôi từng mang thai nhưng bị sẩy và đang dự định thời gian này sẽ sinh con thì xảy ra sự việc đau lòng", chồng nạn nhân nghẹn ngào.

Chồng nữ giáo viên nghi bị cướp tử vong: 'Hai vợ chồng dự tính có con thì gặp chuyện'
Rất đông người dân tiễn đưa cô giáo về nơi an nghỉ 

Liên quan đến sự việc cô giáo nghi bị cướp dẫn đến tai nạn tử vong trên đường đê ở Bình Đà, Thanh Oai (Hà Nội), sáng 7/10, chia sẻ với PV, anh Đỗ Văn Tuấn (chồng nạn nhân) cho biết, hiện tại gia đình anh đã lo xong tang lễ cho vợ. Gia đình mong muốn cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân dẫn đến vợ anh tử vong.

Theo anh Tuấn, chiều 4/10, vợ anh là chị Nguyễn Thị Thu Hoài (27 tuổi) điều khiển xe máy, đội mũ bảo hiểm, mặc áo chống nắng màu xanh mang theo một chiếc túi xách đeo chéo đi dạy học thêm ở xã Kim Thư, Thanh Oai.

Đến khoảng 20h tối cùng ngày anh nhận được điện thoại thông báo vợ anh bị tai nạn nặng trên đê Kim Thư. Dù được được đưa đến bệnh viện nhưng do vết thuơng nặng quá vợ anh không qua khỏi. Đáng chú ý là sau khi người nhà đến hiện trường, chiếc túi xách của chị Hoài đã không còn.

Chồng nữ giáo viên nghi bị cướp tử vong: 'Hai vợ chồng dự tính có con thì gặp chuyện'
Anh Tuấn chia sẻ về sự việc với PV.

Anh Tuấn nói rằng, sau khi lo mọi thủ tục cho vợ xong, gia đình anh vẫn còn nhiều băn khoăn, thắc mắc về nguyên nhân dẫn đến cái chết của vợ anh.

"Nếu vợ tôi tự ngã thì làm sao mất được túi xách đeo trên người? Gia đình tôi cũng tìm ở hiện trường nhưng không thấy chiếc túi đâu. Bởi trước khi đi dạy vợ tôi có đeo chiếc túi chéo này, chiếc túi này gắn bó với vợ tôi nhiều năm nay trong quá trình đi dạy học", anh Tuấn nói.

Ngoài ra, anh Tuấn cũng chia sẻ thêm, trên mặt vợ anh không có vết xước. Tuy nhiên, trên đầu, bên tai trái có một vết thương khá nặng xẻ sâu khoảng 5 phân. Việc gia đình chưa tìm được chiếc túi của vợ nên mới đặt ra nhiều nghi vấn chị Hoài bị cướp tài sản dẫn đến bị ngã chấn thương nặng và tử vong.

"Hai vợ chồng tôi kết hôn được gần 2 năm, chúng tôi có nhiều dự định ấp ủ. Theo kế hoạch, hai vợ chồng đang tính có con. Trước đây vợ tôi từng mang thai nhưng bị sẩy. Dự định sinh con chưa thành thì vợ tôi đã ra đi trong đau đớn", anh Tuấn nghẹn ngào.

Chồng nữ giáo viên nghi bị cướp tử vong: 'Hai vợ chồng dự tính có con thì gặp chuyện'
Hình ảnh trước khi chi Hoài ra khỏi nhà đi đi dạy học thêm. 

Anh Tuấn cho biết, vợ anh là giáo viên dạy cấp 2, khi về đây làm dâu không có điều tiếng gì. Ngoài dạy chính trên lớp, chiều tối vợ anh có lớp dậy thêm tại xã Kim Thư khoảng 6 năm nay và được rất nhiều học sinh yêu mến.

"Khi vợ tôi gặp nạn hàng trăm học sinh cũ của vợ tôi đã lên chia buồn, các em ấy khóc suốt đêm. Khi đưa vợ tôi an táng, các em ấy còn viết rất nhiều thư nói lời vĩnh biệt vợ tôi. Giờ gia đình tôi chỉ mong sớm tìm ra nguyên nhân để vợ tôi có thể ngậm cười nơi chín suối", anh Tuấn bày tỏ.

Anh Quyết (ở xã Kim Thư), người đến hiện trường và đưa nạn nhân đi cấp cứu cho biết, vợ anh và chi Hoài là bạn đồng nghiệp. Hôm xảy ra tai nạn, anh đang ngồi ăn cơm cùng gia đình thì thấy có 2 em học sinh đi xe đạp điện gọi vợ anh thông báo tin dữ.

Chồng nữ giáo viên nghi bị cướp tử vong: 'Hai vợ chồng dự tính có con thì gặp chuyện'
Hiện trương nơi nạn nhân gặp nạn

"Nghe thấy vậy, tôi vội vàng lấy xe đạp điện chở 2 em học sinh lên luôn. Khi tôi đến hiện trường thấy Hoài nằm ở đường, khẩu trang đang đeo, đầu không thấy mũ bảo hiểm, không thấy túi xách, chiếc xe máy dựng ở bên phải đường, điện thoại đặt trên yên xe. Thấy vậy, tôi mới nâng Hoài lên, thấy cục máu to ở tai bên trái, tôi cởi áo cuốn băng quanh đầu rồi đưa đi cấp cứu và sau đó gọi điện thoại báo cho gia đình", anh Quyết kể.

Hai học sinh phát hiện cô giáo gặp nạn và thông báo cho anh Quyết chia sẻ, hôm đó 2 em đi cùng hướng với cô Hoài. Tuy nhiên do đi xe máy nên cô giáo đã vượt lên trước các em học sinh. Thời điểm đó, các em vẫn nhìn thấy cô giáo đeo túi xách bên người.

Do cô giáo đã vượt lên một khoảng cách khá xa rồi gặp nạn nên các em không biết sự việc xảy ra. Chỉ khi đến gần thì thấy nạn nhân nằm bất tỉnh ở đường, không thấy chiếc túi xách nên quay lại báo cho cô giáo Hương (vợ anh Quyết).

Chồng nữ giáo viên nghi bị cướp tử vong: 'Hai vợ chồng dự tính có con thì gặp chuyện'
Anh Quyết (áo đen) kể lại giây phút đến hiện trường thấy nạn nhân

Trước đó, trao đổi với PV, ông Nguyễn Huy Hoàn – Chủ tịch UBND thị trấn Kim Bài cho biết, vụ tai nạn xảy ra giáp ranh giữa địa bàn này và xã Kim Thư và đã được công an huyện Thanh Oai thụ lý. Về thông tin nghi vấn nạn nhân bị cướp giật, ông Hoàn cho biết: “Chúng tôi đã trao đổi với công an huyện, công huyện nói đây là vụ tai nạn tự ngã, có các cháu học sinh chứng kiến”, ông Hoàn nói.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN