Chủ nhật, 23/01/2022 | 01:12
RSS

Nữ doanh nhân kết hôn 10 lần vẫn chưa lấy được chồng ưng ý

Chủ nhật, 01/11/2020, 16:30 (GMT+7)

Nữ doanh nhân Cassey, đến từ Hoa Kỳ đã kết hôn 10 lần, trong đó cuộc hôn nhân dài nhất là 8 năm và ngắn nhất là 6 tháng.

Bà Cassey, 56 tuổi đã đến gặp chuyên gia Phil để xin lời khuyên vì sau 10 cuộc hôn nhân, bà vẫn chưa tìm được người bạn đời ưng ý.

Khi chuyên gia ngạc nhiên hỏi: “10 lần, thật sao?”. Bà Cassey thản nhiên nói: “Đúng vậy, 10 lần”.

Bà Cassey tâm sự, cuộc hôn nhân đầu tiên của bà kéo dài 8 năm và đôi bên đồng thuận kết thúc. Cuộc hôn nhân thứ hai kéo dài 7 năm, cả hai đều có chung một người con trai. Mối quan hệ tan vỡ khi người chồng không nói “Anh yêu em” nữa.

“Anh ta chỉ nói ‘Anh cũng vậy’ khi tôi nói ‘em yêu anh’” – Bà kể.

Sau đó, trải qua cuộc hôn nhân với 7 người tiếp theo, bà vẫn chưa tìm được người đàn ông đích thực của đời mình. Khi không thể chịu được nữa, bà luôn là người chủ động nói: “Chúng ta ly hôn nhé!” rồi buông tay.

Hiện nay mối quan hệ với người chồng thứ 10 cũng không thuận buồm xuôi gió.

“Tôi có thể sẽ chia tay người chồng này vì anh ấy cho tôi là kẻ thích kiểm soát” – Bà nói.

Mặc dù nhận lấy rất nhiều những đắng cay, thất vọng trong hôn nhân, bà Cassey cho biết sẽ không bao giờ bỏ cuộc, bà sẽ tiếp tục cố gắng cho đến khi tìm được người có thể yêu thương mình.

Nữ doanh nhân kết hôn 10 lần vẫn chưa lấy được chồng ưng ý

Bà Cassey tìm đến chuyên gia Phill để xin lời khuyên. 

Tiến sĩ Phil nhận xét: "Khi bạn nói về việc kết hôn, ly hôn giống như nói điều đó với sự tự hào". Bà Cassey đã bật cười, tuy nhiên sau đó bà rơi nước mắt. Bà cắt ngang lời chuyên gia nói rằng mình không cô đơn, vì người chồng hiện tại chỉ ở nhà 2 ngày/tuần trong nhiều năm qua.

Sau một hồi nói chuyện với bà Cassey, chuyên gia Phill dần hiểu ra vì sao người phụ nữ này lại gặp nhiều bất hạnh trong tình yêu đến như vậy.

Ông nói: “Tôi lắng nghe những gì bạn nói. Ngược lại, mỗi lần tôi nói gì, bạn đều ngắt lời tôi và đưa ra một cái cớ. Tôi nghĩ bạn cần phải biết lắng nghe, cảm thông hơn, nhìn lại khuyết điểm của mình để thay đổi”.

Ông cho rằng bà đang phụ thuộc quá nhiều vào các mối quan hệ, bà cần thời gian để yên tĩnh lại, làm mới chính bản thân mình để không bị phụ thuộc cảm xúc vào đàn ông.

Tuy là một nữ doanh nhân thành đạt, điều hành một doanh nghiệp lớn nhưng bà Cassey lại thất bại trong tình yêu. Theo chuyên gia, với một người phụ nữ như bà, không cần phải dựa dẫm vào đàn ông để cảm thấy ổn hơn.

Không chỉ riêng với bà Cassey, phụ nữ nên làm chủ cảm xúc của mình, không kỳ vọng quá cao để rồi ôm về thất vọng quá lớn. Trong tình yêu cần biết lắng nghe, thấu hiểu để cùng thay đổi, hòa hợp với nhau.

T. Linh (Theo Mirror)
Theo GĐVN