Thứ hai, 27/05/2024 | 07:55
RSS

Nữ doanh nhân bị trộm dí súng uy hiếp cướp ngay tại nhà

Thứ ba, 08/11/2016, 14:24 (GMT+7)

Lợi dụng người giúp việc gia đình không đóng kín cổng, đối tượng đã lẻn vào căn biệt thự và đi lên tầng 2 rồi dùng súng đe dọa, cướp tài sản.

Ngày 8/11, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đang điều tra làm rõ việc, chị P. (nữ doanh nhân sinh sống ở khu đô thị Ciputra, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm) đã bị một đối tượng đe dọa, cướp tài sản ngay tại nhà.

Hiện tại, lực lượng công an đã trích xuất camera giám sát, trong đó có ghi nhận hình ảnh của nghi phạm; đồng thời làm rõ vật mà đối tượng này sử dụng để cướp tài sản có phải là súng hay không.

Tên cướp dùng súng uy hiếp chủ nhà

Tên cướp dùng súng uy hiếp chủ nhà. Ảnh minh họa

Trước đó, vào sáng ngày 5/11, một đối tượng đeo kính đen, bịt khẩu trang đột nhập vào căn biệt thự của chị P. Đối tượng này sau đó sử dụng súng đe dọa, cướp tiền và điện thoại của nạn nhân.

Trao đổi với PV, chị P. xác nhận sự việc trên đồng thời cho biết, chị đang khá hoang mang. Sau khi xảy ra sự việc, chị P đã trình báo cơ quan công an.

Sự việc diễn ra khiến người phụ nữ này vô cùng hoang mang. Ngay sau đó, chị đã trình báo tới cơ quan công an sở tại.

Thông tin ban đầu, lợi dụng người giúp việc của nạn nhân không đóng kín cửa cổng, đối tượng đã lẻn vào căn biệt thự và đi lên tầng 2 rồi dùng súng đe dọa cướp tài sản.

Tuyến Phan
Theo Pháp luật TP.HCM