Thứ bảy, 22/06/2024 | 17:31
RSS

Hàng trăm học viên cai nghiện trốn trại ở Đồng Nai: Khởi tố đối tượng cầm đầu

Thứ hai, 07/11/2016, 20:10 (GMT+7)

Tính đến nay cơ sở cai nghiện tỉnh Đồng Nai đã xảy ra 4 vụ lớn các học viên đập phá trốn trại. Cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án, khởi tố đối tượng cầm đầu.

Liên quan đến vụ việc cả trăm học viên phá phách và trốn trại xảy ra tại Trung tâm Cai nghiện ma túy Đồng Nai (xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai), chiều ngày 7/11, Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung có cuộc làm việc đặc biệt với đại diện của UBND tỉnh Đồng Nai, Công an tỉnh, VKSND tỉnh và Tòa án tỉnh Đồng Nai – Thông tin được đưa trên báo Pháp luật TP.HCM

Lực lượng chức năng trấn áp các học viên cai nghiện

Lực lượng chức năng trấn áp các học viên cai nghiện. Ảnh Công an Nhân dân

Công an huyện Xuân Lộc cho biết tính đến nay cơ sở cai nghiện tỉnh Đồng Nai đã xảy ra bốn vụ lớn các học viên đập phá trốn trại.

Cũng theo cơ quan này, ngày 5/11 đã khởi tố vụ án khởi tố bị can đối với Võ Đình Huân là đối tượng cầm đầu trong ngày 23/10.

Đối với vụ mới xảy ra vào ngày 6/11, Công an huyện Xuân Lộc đã bắt khẩn cấp ba đối tượng cầm đầu. Hiện cơ quan chức năng đang tách 103 đối tượng manh động nhất để xem xét xử lý.

Được biết, trong sáng nay các học viên tiếp tục đập phá phòng ở, trang thiết bị của trung tâm, ra yêu sách đòi được về với gia đình để gặp vợ con. Cơ quan chức năng đã điều động gần 200 chiến sĩ công an đến để ổn định trật tự, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus