Chủ nhật, 21/04/2024 | 03:28
RSS

Nữ điều dưỡng 19 tuổi bị bắt làm nô lệ tình dục suốt 10 năm, sinh hai con với kẻ đồi bại

Thứ tư, 29/11/2017, 21:41 (GMT+7)

Nữ điều dưỡng đã bị giam, hãm hiếp, tra tấn nhiều lần trong suốt 10 năm. Vụ lạm dụng tình dục này vừa mới được phát hiện gây chấn động.

Một nô lệ tình dục đã bị giam, hãm hiếp, tra tấn nhiều lần trong suốt 10 năm ở Ý, theo cảnh sát. Những chi tiết đáng sợ về vụ lạm dụng tình dục này vừa được công bố sau khi nghi phạm Aloisio Francesco Rosario Giordano, 52 tuổi, bị bắt giữ cuối tuần trước, Mirror đưa tin.

Giordano là kẻ từng bị kết án hiếp dâm và ngồi tù 4 năm. Hắn được thả vào năm 1999. Trong vụ việc lần này, cảnh sát Ý tin rằng nạn nhân bị bắt cóc sau khi đến nhà Giordano để chăm sóc cho người vợ bị bệnh nan y của hắn.

Nạn nhân là người Romania, làm nghề điều dưỡng, bị bắt khi mới 19 tuổi, theo cảnh sát. Cô bị xích và giam giữ suốt 10 năm qua trong một phòng tối bẩn thỉu chứa đầy chuột. Giordano được truyền thông Ý so sánh với kẻ bạo hành người Áo Josef Fritzl - người giam giữ chính con gái mình và có 7 con với em.

nô lệ tình dục
Căn phòng nơi nạn nhân bị nhốt suốt 10 năm. Ảnh: Mirror

Theo báo chí Ý, Giordano đã mời nạn nhân đến sống cùng sau khi vợ hắn qua đời. Sau đó, hắn hãm hiếp một cách tàn bạo và tra tấn cô trong căn phòng không có điện.

Kẻ hành hung có 2 con với nô lệ tình dục, một con trai 9 tuổi và một con gái 3 tuổi. Hai em bị ép phải chứng kiến cảnh mẹ bị đánh đập và cưỡng hiếp, theo cảnh sát.

Gần đây, một vụ giải cứu nô lệ tình dục khác ở Nga cũng khiến dư luận bàng hoàng. Người phụ nữ bị giữ làm nô lệ tình dục suốt 6 năm trong căn phòng tối tăm cùng 4 đứa trẻ và chỉ thoát khi tìm cách gọi được cho cảnh sát. Cảnh sát đã đột kích và phát hiện ra cô trong căn hộ bé nhỏ cùng 4 đứa trẻ.

nô lệ tình dục
Những vết bầm tím trên người Lilia. Ảnh: Sputnik

Lilia trả lời phóng viên báo chí tại Pushkino, Matxcova, Nga: “Chúng tôi luôn bị khóa nhốt bên trong, không được đi đâu cả. Con gái út của tôi mới chỉ được ra ngoài duy nhất 1 lần”.

Người đàn ông thỉnh thoảng đưa bọn trẻ ra ngoài nhưng luôn giữ Lilia trong căn phòng chật hẹp với những bức tường còn chưa trát thạch cao. “Anh ta đá, đánh tôi bằng gậy.

Có lần đánh gãy cả gậy, và trước mặt bọn trẻ. Anh ta nói với con trai tôi: Khi con lớn lên phải tiếp tục đánh đập cô ta như thế, bằng nắm đấm, đá, vì cô ta rất tồi tệ. Đó là những gì anh ta nói về tôi”, Lilia nói.

Lilia và con út, các con của cô đều “có vấn đề về phát triển” do bị nhốt trong phòng suốt tuổi thơ. Luật sư Sergey Afanasiev cho biết người phụ nữ này cùng các con của cô đã bị giam giữ như con tin và bị tra tấn bạo lực. Lilia cũng cho biết người đàn ông đã nói với cô rằng cô có thể rời đi nếu bố mẹ cô trả cho anh ta 200 triệu rúp (khoảng 74 tỉ đồng).

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN