Thứ sáu, 28/01/2022 | 05:46
RSS

NTK Tuyết Lê và những cú chạm quốc tế năm 2019

Thứ sáu, 24/01/2020, 19:22 (GMT+7)

Năm 2019, nhà thiết kế Tuyết Lê vẫn trên chặng đường khẳng định sáng tạo vô biên lẫn thái độ làm việc nghiêm túc của mình khi có cơ hội hợp tác thêm nhiều ngôi sao quốc tế.

NTK Tuyết Lê và những cú chạm quốc tế năm 2019
Nàng Phan Kim Liên 'Ôn Bích Hà' trong thiết kế của Tuyết Lê.

Mới 3 năm bước vào làng thời trang, cái tên Tuyết Lê đã trở thành bảo chứng cho những giá trị thời trang Việt. Không màu mè, không ồn ào, chị dùng chính những thành quả lao động để cất tiếng nói thay mình. 

Năm 2019, nhà thiết kế Tuyết Lê vẫn trên chặng đường khẳng định sáng tạo vô biên lẫn thái độ làm việc nghiêm túc của mình khi có cơ hội hợp tác thêm nhiều ngôi sao quốc tế như: Phạm Băng Băng Trương Bá Chi, Ôn Bích Hà, Nữ ca sĩ Shontelle, Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray, Miss Earth 2014 Jamie Herrell, Miss Earth 2015 Angella Ong; Miss Earth 2017 Karen Ibasco.... Đây cũng có thể xem là một dấu mốc của ngành thời trang Việt Nam trong việc đưa sản phẩm cao cấp ra nước ngoài.

Bên cạnh đó, Tuyết Lê còn đánh dấu trên vai trò cầm cân nảy mực nhiều cuộc thi người mẫu, làm đẹp uy tín trong nước và quốc tế như: Giám khảo Hoa hậu Việt Hàn, Vietnam Fitness Model 2019 và Ngôi sao danh vọng.

Sự thành công của nhà thiết kế Tuyết Lê không thể gói gọn bằng những câu chữ đơn thuần mà được kể bằng cả một hành trình, một niềm đam mê mãnh liệt về lý tưởng đem đến sự mới lạ cho làng thời trang Việt. 

Bên cạnh những tác phẩm thời trang được ra đời bằng sự tỉ mỉ, may lên từ những thứ vải sang trọng có, thô mộc có trong hàng tháng trời là ý nghĩa và thông điệp đa dạng mà nó hàm chứa. Mỗi thiết kế mang trong đó sự đối lập, là một lát cắt để hữu hình hóa hành trình chinh phục cái đẹp của Tuyết Lê.

"Tôi nghĩ mỗi một ngôi sao đều có cá tính và phong cách làm việc khác nhau. Họ đều có những yêu cầu cao và một đội ngũ hùng hậu phía sau làm việc hết sức để đảm bảo cho các tiêu chuẩn ấy được đáp ứng. Làm việc với họ giúp tôi học hỏi được rất nhiều, càng về sau càng nhuần nhuyễn và chỉn chu hơn trước. Tôi muốn thế giới biết một nhà thiết kế Việt Nam như thế nào, chứ không phải sản xuất gia công may mặc hay nhận đơn hàng gia công cho nước ngoài với số lượng lớn", NTK Tuyết Lê chia sẻ.

NTK Tuyết Lê và những cú chạm quốc tế năm 2019
NTK Tuyết Lê và Trương Bá Chi
NTK Tuyết Lê và những cú chạm quốc tế năm 2019
 NTK Tuyết Lê cùng với Miss Earth 2014 Jamie Herrell, Miss Earth 2015 Angella Ong; Miss Earth 2017 Karen Ibasco
NTK Tuyết Lê và những cú chạm quốc tế năm 2019
Nữ ca sĩ Shontelle trong thiết kế của Tuyết Lê.
NTK Tuyết Lê và những cú chạm quốc tế năm 2019
Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray quyền lực trong thiết kế của Tuyết Lê.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN