Chủ nhật, 22/09/2019 | 20:02
RSS

Tuyết Lê là người Việt Nam đầu tiên thiết kế trang phục cho Én nhỏ Triệu Vy

22-08-2018 14:45:41

Được biết, NTK Tuyết Lê sẽ thiết kế 3 bộ trang phục cho Én nhỏ Triệu Vy. Những bộ trang phục này cũng sẽ xuất hiện trên các tạp chí thời trang danh giá.


NTK Tuyết Lê được Triệu Vy giao trọng trách thiết kế 3 bộ trang phục của mình.

NTK Tuyết Lê vừa vinh dự trở thành NTK đầu tiên của Việt Nam được Triệu Vy chọn mặt gửi vàng. Cô cũng đang trên đường sang Trung Quốc để gặp nàng Tiểu Yến Tử. Những bộ trang phục này sẽ xuất hiện trên các tạp chí thời trang danh giá. 

"Khi nhận lời được thiết kế trang phục cho Triệu Vy, Tuyết Lê như được sống trở lại những kỉ niệm của thời thanh xuân cùng cô ấy. Chỉ có thể nói là may mắn và vinh dự! Tuyết Lê dồn hết tâm sức của mình để hoàn thành gấp những thiết kế cho nàng Én nhỏ", Tuyết Lê cho biết.


Một trong những thiết kế của NTK Tuyết Lê cho Triệu Vy 

Dù mới xuất hiện 3 năm, nhưng cái tên Tuyết Lê đã làm khuynh đảo làng thời trang Việt Nam và thế giới. Cô là NTK đầu tiên ở Việt Nam được Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach, Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young, Hoa hậu Quốc tế 2016 Kylie Fausto Verzosa; Hoa hậu Toàn cầu 2017 Barbara Vitorelli, Hoa hậu Trái đất 2003 Alyz Henrich, ca sĩ Tifani của nhóm SNSD lựa chọn những thiết kế trong bộ ảnh mới nhất của mình.

NTK Tuyết Lê thiết kế trang phục cho Triệu Vy

Thành công ở thời điểm hiện tại, có lẽ không phải một NTK tay ngang nào cũng có thể làm được như Tuyết Lê. Tuy nhiên, chị không nói nhiều về bản thân, không gạch chân tô hồng các thành tựu. Tuyết Lê chỉ cho rằng, những thành công đó cũng chỉ như cách chị trả lễ cái sự tự học trong suốt ngần ấy năm của chính mình.


Xem thêm: Hậu trường chụp ảnh Triệu Vy và Tô Hữu Bằng

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN