Thứ năm, 28/10/2021 | 00:15
RSS

NSƯT Xuân Bắc: NSND Thanh Hoa 20 năm vẫn chưa học được môn hát nhép

Thứ năm, 05/09/2019, 12:12 (GMT+7)

NSƯT Xuân Bắc đã tiết lộ tình bạn thân thiết với NS Anh Thơ, đặc biệt vô tình tiết lộ bí mật của NSND Thanh Hoa khi dẫn dắt buổi ra mắt MV Nét Việt của Hoa hậu áo dài - ca sĩ Tuyết Nga.

Xuân Bắc tiết lộ bí mật về NSND Thanh Hoa: 20 năm vẫn chưa học được môn hát nhép

Vì Anh Thơ mà phá lệ lần đầu tiên làm MC giới thiệu dự án âm nhạc

Xuân Bắc cho biết, anh và ca sĩ Anh Thơ là những người bạn thân thiết. Anh Thơ là người mà anh rất quý mến, đặc biệt là quý trọng tài năng. "Chúng tôi xưng với nhau là ông - tôi, bà -tôi. Anh Thơ có nói ông ơi, ông phải giúp cho học trò cưng của tôi việc này .Tôi bảo giúp Anh Thơ thì tôi làm việc gì cũng được. Bắt tôi đấm lưng, cõng cũng được (cười), nhưng giúp cho học trò tôi phải xem học trò đó là ai. Anh Thơ nói: Tôi chưa nhờ ông việc gì, đây là lần đầu tiên tôi nhờ ông giúp học trò của mình, là Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga".

Sau khi tìm hiểu Xuân Bắc nhận lời làm MC vì yêu quý Hoa hậu Tuyết Nga cũng như sự ngưỡng mộ đối với giọng hát của NSND Thanh Hoa và ca sĩ Anh Thơ. Được biết, vì Anh Thơ mà lần đầu tiên, NSƯT Xuân Bắc phá lệ, làm MC cho một buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc.

Xuân Bắc tiết lộ bí mật về NSND Thanh Hoa: 20 năm vẫn chưa học được môn hát nhép

Xuân Bắc tiết lộ bí mật về NSND Thanh Hoa 

Không chỉ chia sẻ về tình bạn với Anh Thơ, Xuân Bắc còn chia sẻ kỉ niệm về NSND Thanh Hoa, đặc biệt bí mật mà chưa ai từng biết về ca sĩ gạo cội này.

Xuân Bắc kể: "Cách đây chục năm, tôi có gặp cô Thanh Hoa. Hai cô cháu nói chuyện rất tâm tình. Lúc ấy cô nói: "Xuân Bắc! Khi nào có show mời cô nhé". Tôi bảo cô thiếu gì show. Cô nói: Cô đang học hát lip-sync (hát nhép). Cô sắp biết hát lip-sync rồi".

Tôi được biết, trước giờ NSND Thanh Hoa không hát nhép bao giờ và đi đâu cũng có đàn mang theo.  Ấy thế mà suốt 20 năm qua, đến bây giờ cô vẫn chưa học xong môn hát nhép. Cứ lên sân khấu là phải hát thật, phải cháy hết mình với các ca khúc. Một nghệ sĩ tài năng, không nề hà, sẵn sàng cống hiến cho khán giả".

Xuân Bắc chia sẻ, nếu sau này NSND Thanh Hoa có làm MV ca nhạc thì anh sẵn sàng tham gia nếu được mời. "Tôi có thể lội bùn lội đất, làm cái gì cũng được, chỉ đảm bảo bữa trưa no", Xuân Bắc nhắn nhủ NSND Thanh Hoa.

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN