Thứ tư, 08/12/2021 | 13:52
RSS

Con trai Xuân Bắc muốn sang Uruguay cắn Suarez 'trả thù' cho Ronaldo

Thứ ba, 10/07/2018, 06:36 (GMT+7)

Hâm mộ Cristiano Ronaldo cuồng nhiệt, Bi Béo - con trai nghệ sĩ Xuân Bắc quyết chí "trả thù" cho thần tượng.

Con trai Xuân Bắc ôm mộng sang Uruguay, cắn Suarez 'trả thù' cho Ronaldo

Con trai Xuân Bắc ôm mộng sang Uruguay, cắn Suarez 'trả thù' cho Ronaldo

Mang vẻ mặt ủ rũ, chàng mập đáng yêu nhà Xuân Bắc bày tỏ mong muốn lập tức sang Uruguay, gặp danh thủ Suarez của đội tuyển quốc gia này, cắn anh để trả thù vì đã "phá nát giấc mơ của Ronaldo".

Dù ít tuổi, nhưng Bi Béo đã thể hiện niềm đam mê mãnh liệt và sự hiểu biết đặc biệt đối với trái bóng tròn. Cậu bé không ngừng chỉ trích ngoại hình của Suarez và tài đội tuyển Uruguay. Trong khi đó, cậu bé lại hết lời ca ngợi thần tượng CR7 và các đồng đội. Vẻ mặt buồn rầu và giọng điệu hóm hỉnh của cậu bé khiến ai xem clip cũng phải bật cười. 

Là con trai đầu của “Nam Tào” Xuân Bắc, bé Bi (tên thật là Võ Nguyên) rõ ràng thừa hưởng trong mình gen “gây cười” đặc trưng của bố. Sự thông minh, lém lỉnh của Bi luôn làm cho khán giả theo dõi chương trình phải “phì cười” trước mỗi phát ngôn “không đụng hàng” của em.

Lúc bình thường, Bi nghiêm túc “hết mức”, nhưng một khi thời điểm “bộc phát” thì mỗi động thái của cậu chàng đều làm cho người xem phải cười “chảy nước mắt” không thua kém gì bố.  

Bé Bi béo đã từng tham gia chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa 2. Cậu bé đang sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo cũng như thu hút lượt like, bình luận và chia sẻ nổi trội.

Xem: Bibeo khát khao sang Urguay gặp Suarez để thực thiện ước mơ

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN