Thứ ba, 04/10/2022 | 14:42
RSS

NSND Tự Long khoe ảnh con trai mới chào đời, cộng đồng mạng đồng loạt chúc mừng ông bố U50

Thứ bảy, 23/07/2022, 18:55 (GMT+7)

Nghệ sĩ Tự Long vui mừng thông báo trên trang cá nhân việc bà xã đã sinh con trai, kèm theo đó là hình ảnh "thiên thần nhỏ" mới chào đời. Dưới bài đăng, nhiều người đã đồng loạt gửi lời chúc mừng ông bố U50.

NSND Tự Long khoe ảnh con trai mới chào đời, cộng đồng mạng đồng loạt chúc mừng ông bố U50

NSND Tự Long vui mừng chia sẻ hình ảnh con trai mới sinh. Ảnh: FBNV

Tối ngày 22/7, NSND Tự Long vui mừng chia sẻ hình ảnh con trai mới sinh (con thứ 3 của nam nghệ sĩ) trên trang facebook cá nhân, kèm với đó anh còn làm thơ rất dài gửi tặng con trai, bày tỏ niềm hạnh phúc khi gia đình có thêm thành viên mới.

"Thành phố đã chìm trong giấc ngủ. Con tôi cũng đủ tháng đủ ngày. Chỉ cầu mong bà đỡ mát tay. Để con bình an chào thế giới Mẹ còn đau hơn những lần trước. Chắc vì con là đấng nam nhi. Vật vã trên bàn cùng kíp trực. Bố đứng ngồi chẳng giống một ai. Chờ đợi từng cơn nghe con khóc.”, nghệ sĩ Tự Long viết.

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng không quên gửi lời cảm ơn đến bà xã cùng các y bác sĩ đã có ca trực thành công: "Cảm ơn vợ người mang nặng đẻ đau. Cảm ơn các bà đỡ và Giáo sư Trung. Chào mừng con đến với gia đình.Mổ lợn thôi ta đón cậu Nhâm Dần. Và Vũ tộc có thêm thành viên mới".

Phía dưới bài đăng của nam nghệ sĩ, bạn bè, đồng nghiệp cùng nhiều khán giả liên tục gửi lời chúc đến ông bố U50 và gia đình nhỏ. Cụ thể, nhà báo - MC Quang Minh viết: "Chúc mừng bác và cả nhà nhé". Nghệ sĩ Chí Trung cũng để lại dòng bình luận: "Chúc mừng hai em, các con và em bé nhé"...

Khán giả Phạm Tân viết: “Bé đáng yêu quá chúc sức khoẻ 2 bố con nhé”. Trong khi đó, bạn trẻ Bùi Tùng bình luận: “Nhất anh nhé, U50 rồi có cậu con trai là quá tuyệt với. Chúc cả gia đình luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc”.

Chia sẻ với Báo Vietnamnet, nghệ sĩ Tự Long cho biết, lần nào đón con chào đời anh cũng làm thơ. Tuy nhiên, "lần này gọi là những dòng hồi hộp và rung động của ông bố U50 khi chờ đợi thằng cu ra đời", nam nghệ sĩ tâm sự.

NSND Tự Long khoe ảnh con trai mới chào đời, cộng đồng mạng đồng loạt chúc mừng ông bố U50

 Trước khi có con trai, gia đình nhỏ của anh đã có 2 cô con gái được đặt tên ở nhà là Táo lớn và Táo nhỏ. Ảnh: FBNV

NSND Tự Long (tên đầy đủ là Vũ Tự Long, sinh năm 1973), được biết đến là nghệ sĩ hài, nghệ sĩ chèo. Anh ghi dấu ấn với công chúng qua các chương trình "Gặp nhau cuối tuần", "Táo Quân", "Ơn giời, cậu đây rồi!"...

Ngoài ra, anh cũng là sĩ quan Quân đội hàm Đại tá. Anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú (2012) và danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (2015), hiện là Phó giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội.

Tháng 5/2015,  anh kết hôn cùng người vợ thứ 2 là Trần Minh Nguyệt (kém 12 tuổi), giảng viên trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Kể từ đó trên trang cá nhân, anh thường xuyên đăng tải hình ảnh về tổ ấm, dành những lời có cánh cho bà xã. Trước khi có con trai, gia đình nhỏ của anh đã có 2 cô con gái được đặt tên ở nhà là Táo lớn và Táo nhỏ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại