Thứ ba, 12/12/2023 | 04:47
RSS

Nhan sắc con gái thứ 3 đam mê ca hát của NSƯT Kim Tử Long

Thứ hai, 21/02/2022, 13:12 (GMT+7)

Hoàng Gia Hân - con gái thứ ba của NSƯT Kim Tử Long và người vợ thứ hai sở hữu nhan sắc xinh đẹp, gương mặt thanh tú và có đam mê ca hát.

Là gương mặt kỳ cựu của làng cải lương Việt Nam NSƯT Kim Tử Long được khán giả yêu mến qua hàng loạt  vở diễn "để đời". Những năm gần đây, “ông hoàng cải lương” còn tích cực tham gia gameshow, chương trình truyền hình. Về đời tư, nghệ sĩ sinh năm 1966 trải qua 3 cuộc hôn nhân và có 5 người con. Trong đó, con gái thứ ba của nam nghệ sĩ - Hoàng Gia Hân nhận được sự quan tâm của công chúng bởi nhan sắc xinh đẹp. 

Nhan sắc con gái thứ 3 đam mê ca hát của NSƯT Kim Tử Long

Nghệ sĩ Kim Tử Long và con gái Gia Hân.

Gia Hân sinh năm 2002 là con của NSƯT Kim Tử Long và người vợ thứ hai. Mẹ cô chính là diễn viên Cẩm Tú, em gái ruột của danh thủ Hồng Sơn. Gia Hân gọi danh thủ Hồng Sơn là bác.

Thừa hưởng những nét đẹp của cả bố mẹ nên Gia Hân sở hữu gương mặt ưa nhìn với sống mũi cao cùng các đường nét hiện đại. Không chỉ thế, con gái thứ của Kim Tử Long còn sở hữu chất giọng tốt, hoàn toàn có thể trở thành truyền nhân của cha mình.

Nhan sắc con gái thứ 3 đam mê ca hát của NSƯT Kim Tử Long

Nhan sắc xinh đẹp của con gái nghệ sĩ Kim Tử Long.

Chia sẻ trên Thanh Niên, "Ông hoàng cải lương" cho biết, anh không khuyến khích con theo nghệ thuật vì biết đây là một nghề rất gian nan, tuy nhiên nếu con gái yêu thích và muốn theo đuổi thì nam nghệ sĩ cải lương vẫn ủng hộ.

"Hay thì mình chưa thể tự tin là hay được nhưng con có chất giọng thì mình sẽ ủng hộ bằng cách tạo điều kiện cho cháu đi thu âm thử, nếu thấy chất giọng tốt thì mình sẽ cho đi học thanh nhạc. Tôi không khuyến khích đâu vì nghề này gian nan lắm, nhất là con gái nữa tôi chỉ khuyên thôi. Nếu con thích thì phải theo đuổi tới cùng, còn nếu chỉ thích hời hợt thì không nên", anh nói.

Mặc dù đam mê nghệ thuật và thích ca hát nhưng Gia Hân lại khá rụt rè, không tham gia các hoạt động văn nghệ ở trường. Kim Tử Long bày tỏ, anh không ép buộc con phải theo cải lương, phải hát cải lương hay mà sẽ ủng hộ dù con theo bất cứ loại hình nghệ thuật nào.

Nhan sắc con gái thứ 3 đam mê ca hát của NSƯT Kim Tử Long

Nhan sắc con gái thứ 3 đam mê ca hát của NSƯT Kim Tử Long

Được biết, Gia Hân gặp nhiều áp lực khi là con của nghệ sĩ nổi tiếng nên không dám thể hiện khả năng của mình vì lo sợ bị chê cười. 

Gia Hân từng chia sẻ: "Từ nhỏ đi học bị các bạn chọc hoài. Kêu là con nghệ sĩ sướng quá, chảnh quá, con nghệ sĩ chắc bị bệnh ngôi sao theo... tiêu cực lắm. Nên từ nhỏ tới giờ chỉ những người thân thiết mới biết thôi chứ Hân không dám khoe. Nhưng bây giờ Hân thấy mọi người lại đón nhận Hân rất tích cực. Hân nhận ra ồ vậy có gì đâu mà mình cứ phải giấu. Ba mình mà, mình cứ 'khoe' ra thôi". 

Trên trang cá nhân, Gia Hân không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh đời thường. Con gái nghệ sĩ Kim Tử Long có phong cách thời trang gợi cảm, trẻ trung, năng động.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại