Thứ sáu, 19/04/2024 | 03:41
RSS

NSND Lê Khanh lên tiếng xin lỗi khán giả khi tham gia gameshow giải trí

Thứ sáu, 06/11/2020, 16:16 (GMT+7)

NSND Lê Khanh đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả vì tham gia chương trình giải trí "Chị em chúng mình" và cho rằng bản thân chưa làm hài lòng khán giả.

Sự kiện:
NSND Lê Khanh

NSND Lê Khanh sinh năm 1963, là nghệ sĩ cực kỳ kín tiếng về đời tư trong làng nghệ thuật nước nhà. Tuy nhiên, điều bất ngờ là thời gian gần đây chị tham gia chương trình giải trí phát sóng trên truyền hình.

Trong tập cuối của chương trình này, NSND Lê Khanh thừa nhận: "Thực ra, trong năm người ngồi đây, tôi là người e ngại hơn cả. Rất nhiều người hỏi tôi vì sao từ trước đến giờ vốn kín tiếng, không bao giờ nhận lời tham gia game show, nhất là game show giải trí, vậy mà bây giờ lại lên ngồi đây".

Chị cho rằng bản thân không phù hợp với những game show phát sóng trên truyền hình và chưa thực sự làm khán giả cảm thấy hài lòng. "Đúng là tính cách của tôi không thích hợp với những yếu tố giải trí, với game show truyền hình. Nhưng tôi vẫn chấp nhận tham gia game show này vì muốn hòa mình vào cuộc sống đầy sức trẻ, đó là điều tôi đang cần", nữ nghệ sĩ sinh năm 1963 cho biết.

NSND Lê Khanh lên tiếng xin lỗi khán giả khi tham gia gameshow giải trí
NSND Lê Khanh trong một chương trình giải trí phát sóng trên truyền hình.

Vì không phù hợp với những chương trình giải trí nên NSND Lê Khanh đã xin lỗi đến khán giả. Chị nói: "Tôi phải nhận lỗi trước khán giả. Tuy lên truyền hình là vậy, nhưng tôi chưa đạt tới sự lý tưởng. Tôi biết khán giả còn kỳ vọng ở tôi nhiều hơn nữa, sâu sắc hơn nữa, rộng hơn nữa nhưng tôi chưa thỏa mãn được".

NSND Lê Khanh là con của cặp đôi nghệ sĩ kịch nói Trần Tiến và Lê Mai. Đồng thời là em gái của NSƯT Lê Vân, là chị gái của NSƯT Lê Vy.

NSND Lê Khanh bước chân vào nghệ thuật từ năm 1970 và đã có nhiều vai diễn để đời trên sân khấu như Lý Chiêu Hoàng trong vở “Rừng trúc”, Đan Thiềm trong vở “Vũ Như Tô”, Thúy trong “Bến bờ xa lắc”, Juliet trong vở “Romeo và Juliet”, quận chúa Minfo trong” Âm mưu và tình yêu”…

Trong lĩnh vực truyền hình, NSND Lê Khanh là một trong những diễn viên lâu năm nhận được nhiều sự yêu mến qua các vai diễn như nữ tu sĩ Băng Thanh trong "Săn bắt cướp", Lan trong "Chuyện tình bên dòng sông", Thoa trong "Bản tình ca cuối cùng", Hoàng Điệp trong "Dòng sông hoa trắng"...

Đỗ Quyên (th)
Gia đình & Xã hội