Thứ tư, 03/06/2020 | 09:33
RSS

Nóng: Ronaldinho và anh trai được thả tự do sau hơn một tháng ngồi tù

08-04-2020 07:59:48

Sau 32 ngày ngồi tù, cuối cùng Ronaldinho và anh trai được thả tự do sau khi được các luật sư đóng một khoản phí bảo lãnh khá lớn.

Theo nguồn tin từ Daily Mail, Thẩm phán Gustavo Amarilla của Tòa án Paraguay đã quyết định thả tự do cho Ronaldinho và anh trai Roberto Assis sau 32 ngày bị quản giáo tại nhà tù của Paraguay.

Tuy nhiên, Ronaldinho và anh trai sẽ bị quản thúc tại một khách sạn ở thủ đô Asuncion, Paraguay một thời gian.

Được biết, để đượ tự do, các luật sư của Ronaldinho đã dùng một khoản phí bảo lãnh trị giá 1,6 triệu đô la (1,3 triệu bảng) cho cựu sao của Barca.

Ronaldinho và anh trai được thả tự do sau hơn một tháng ngồi tù
Ronaldinho được thả tự do sau hơn một tháng ngồi tù

Trước đó, Ronaldinho và anh trai đã bị bắt tại Paraguay vào đầu tháng 3 vừa qua sau khi bị cáo buộc sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào nước này.

Bên cạnh đó,  Ronaldinho và anh trai còn bị cáo buộc liên quan tới hoạt động rửa tiền xong phía cảnh sát không đủ chứng cứ trước nghi án này.

Trong thời gian hơn một tháng bị quản giáo, Ronaldinho rất tích cực tham gia các hoạt động thể thao trong tù. Mới đây, Ronaldinho và một tù nhân khác đã thất bại trước bộ đôi cựu cảnh sát trong một trận đấu Piki Volley (chơi bóng chuyền bằng chân).

Trước đó, Ronaldinho đã giúp đồng đội vô địch giải Futsal do nhà tù tổ chức hồi tháng 3 và qua.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN