Thứ sáu, 29/05/2020 | 01:14
RSS

Messi sắp được sát cánh cùng tiền đạo đắt giá nhất thế giới trên hàng công Barca?

07-04-2020 15:13:19

Theo nhiều nguồn tin, Barcelona đang thắng thế trước hai gã nhà giàu Real và Man City trong việc sở hữu chữ ký của tiền đạo Lautaro Martinez.

Theo Daily Mail, Barcelona đã tiến sát việc sở hữu chữ ký của Lautaro Martinez, dù đang phải cạnh tranh quyết liệt với hai gã nhà giàu là Real Madrid và Manchester City.

Luis Suarez, cầu thủ năm nay đã 33 tuổi và Barca cần một cầu thủ trẻ để thay thế cho cầu thủ này chia lửa với messi trên hàng công của đội bóng trong thời gian tới và là một cái tên phù hợp với quan điểm của đội bóng chủ sân Camp Nou.

Không chỉ có Real hay Man City, cả Man Utd và PSG cũng đã gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Lautaro Martinez. Tuy nhiên, Barca là đội nắm lợi thế nhờ sự xuất hiện của Lionel Messi.

Messi sắp được sát cánh cùng tiền đạo đắt giá nhất thế giới trên hàng công Barca?
Lautaro được đồn đoán sắp gia nhập Barca

Theo truyền thông tây Ban Nha, Barca sẽ phải trả cho Inter ít nhất 120 triệu euro để sở hữu Lautaro. Đây cũng là mức phí kỷ lục dành cho một tiền đạo cắm.

Tại Camp Nou, chân sút người Argentina có thể sẽ nhận mức lương 8 triệu euro mỗi mùa, gấp đôi những gì anh đang có trong màu áo Inter.

Liên quan tới Messi, mới đây tiền đạo này đã bất ngờ xác nhận anh và đồng đội chấp nhận cắt giảm đến 70% mức lương hiện tại theo yêu cầu của đội chủ sân Nou Camp.

Không những thế, các cầu thủ khẳng định sẽ còn có thêm những trợ giúp về tài chính để đảm bảo đội ngũ nhân viên của CLB giữ nguyên được mức thu nhập như trước khi xảy ra tình hình dịch bệnh.

Tuyên bố do chính Messi soạn thảo và nhanh chóng được các cầu thủ chia sẻ trên mạng xã hội Instagram, khẳng định các thành viên đội một Barcelona luôn sẵn lòng giảm lương để chia sẻ khó khăn với CLB trong bối cảnh đất nước Tây Ban Nha bị phong tỏa vì dịch bệnh và La Liga bị đình chỉ vô thời hạn.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN