Thứ ba, 18/05/2021 | 10:47
RSS

Nóng: Phát hiện bác sĩ tại Hà Nội dương tính với SARS-CoV-2

Thứ ba, 04/05/2021, 20:09 (GMT+7)

Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Nhị Hà thông tin, thành phố vừa phát hiện 1 trường hợp là bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương dương tính với SARS-CoV-2.

Bác sĩ dương tính với SARS-CoV-2 di chuyển nhiều nơi

Chiều 4/5, báo cáo tại Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 TP.Hà Nội, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Nhị Hà cho biết, dự kiến trong thời gian tới, thành phố có ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Đáng chú ý, đang báo cáo trong cuộc họp, bà Hà cho hay, vừa nhận được tin báo thành phố có thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Đây là 1 bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương.

Phát hiện bác sĩ tại Hà Nội dương tính với SARS-CoV-2

Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Nhị Hà thông tin tại cuộc họp Ban chỉ đạo.

Theo bà Hà, đây là trường hợp rất phức tạp, vì di chuyển, biến động nhiều. F1 của ca này rải rác ở rất nhiều quận huyện, bao gồm: Đông Anh, Ba Vì, Đống Đa, Tây Hồ, Hoàng Mai.

"Trường hợp này sinh sống trên địa bàn quận Ba Đình nhưng có đi hát karaoke ở quán Moonligh ở số 54 Chùa Láng, Đống Đa từ khoảng 22h ngày 28/4 đến 0h ngày 29/4.

Do đó tôi đề nghị các quận huyện thận trọng, kích hoạt các tổ chống dịch vào cuộc và truy vết. Chúng tôi cũng đã thông báo cho hệ thống y tế khẩn trương vào cuộc", bà Hà cho biết.

Gia Khiêm
Theo Dân Việt