Thứ bảy, 24/07/2021 | 05:39
RSS

Nội dung bức thư bằng tiếng anh của Đoàn Thị Hương khi được thả tự do

Thứ sáu, 03/05/2019, 19:01 (GMT+7)

Chiều 3/5, các luật sư đã công bố lá thư của Đoàn Thị Hương khi đến sân bay sân bay KLIA 1 chuẩn bị cho cuộc họp báo.

Trong thư, Đoàn Thị Hương cho biết cô rất cảm ơn chính phủ Malaysia. Cô cũng nói rằng nhà tù nữ Kajang thuộc bang Selangor, Malaysia đã chăm sóc cô rất tốt trong quá trình cô bị giam giữ tại đây. Cô gái 30 tuổi quê Nam Định cũng cảm ơn chính phủ Việt Nam Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, các luật sư và truyền thông đã luôn sát cánh và ủng hộ cô.

Hương cũng gửi lời cảm ơn tới những người đã luôn cầu nguyện cho cô. "Tôi rất hạnh phúc. Tôi xin cảm ơn và yêu mọi người nhiều lắm!" - Hương bày tỏ.

Nội dung bức thư bằng tiếng anh của Đoàn Thị Hương khi được thả tự do
Cận cảnh bức thư của Đoàn Thị Hương. Ảnh: Tuổi Trẻ

Luật sư Salim Bashir, cho biết công dân Việt Nam sẽ được các viên chức của cơ quan di trú Malaysia đưa đến sân bay quốc tế Kuala Lumpur vào tối 3/5. "Cô ấy sẽ đáp chuyến bay thương mại của hãng Vietnam Airlines tối nay", ông Salim nói với Star Online, cho biết máy bay dự kiến cất cánh lúc 19h15 theo giờ địa phương.

Vietnam Airlines chỉ có một chuyến bay thẳng từ thủ đô Malaysia về Hà Nội tối 3/5, dự kiến đến Nội Bài lúc 21h35. Luật sư Salim cho biết Hương đã được trả tự do tại nhà tù Kajang lúc 7h15 sáng nay và được đưa đến trụ sở cơ quan di trú để làm thủ tục giấy tờ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN