Thứ ba, 19/09/2023 | 14:38
RSS

Nổ súng trong đêm khiến 1 công an và 2 người dân bị thương

Thứ ba, 19/09/2023, 14:37 (GMT+7)

Nhiều tiếng nổ súng về phía đám đông khiến 1 công an phường và 2 người dân bị thương trong khi lực lượng chức năng đang giải quyết vụ gây rối trật tự công cộng ở Thanh Hóa.

Vụ nổ súng trong đêm khiến 1 công an và 2 người dân bị thương xảy ra tại phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa  Báo Dân trí thông tin, tin từ UBND phường Hải Hòa cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Trước đó, khoảng 23h30 ngày 17/9, Công an phường Hải Hòa nhận thông tin tại tổ dân phố Trung Chính, phường Hải Hòa xảy ra một vụ mâu thuẫn gây mất an ninh trật tự.

Tiếp nhận thông tin, Trưởng Công an phường Hải Hòa cùng một cán bộ công an phường xuống hiện trường để ngăn chặn và giải tán đám đông. Khi vừa tới hiện trường thì có nhiều phát súng bắn về phía đám đông. Hậu quả khiến một cán bộ công an và 2 người khác bị thương.

Báo Người lao động cho biết, những người có mặt cùng nạn nhân đã khống chế được kẻ nổ súng là Nguyễn Phan T. và lấy được khẩu súng bằng kim loại dạng súng côn màu đen.

Chiến sĩ Công an phường Hải Hòa đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). Hai người dân bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Thanh Hóa.

Nhung Nguyễn (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại