Thứ sáu, 24/09/2021 | 10:33
RSS

Nổ lớn ở chung cư Linh Đàm, 4 người bị thương

Thứ bảy, 07/09/2019, 11:51 (GMT+7)

Đang ngồi uống trà đá ở chung cư Linh Đàm, Hà Nội bất ngờ có tiếng nổ lớn khiến 4 người bất ngờ bị thương.

Nổ lớn ở chung cư Linh Đàm, 4 người bị thương
Nổ lớn ở chung cư Linh Đàm, 4 người bị thương

Vào khoảng 9h sáng ngày 7/9, nhiều người dân sống tại khu chung cư HH Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội nghe thấy tiếng nổ rất lớn ở khu vực sân ngay sát toà nhà HH3A khiến 4 người bị thương.

Theo một số nhân chứng vào thời điểm trên một số người đang ngồi uống trà đá ở dưới toà nhà HH3A thì có một người là thanh niên ngồi mở hộp quà.

Chia sẻ với chúng tôi, anh H., một người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm trên anh đang ngồi uống trà đá thì nghe thấy tiếng nổ rất lớn. Lúc này anh cùng mọi người vội tháo chạy ra ngoài.

“Ban đầu tôi tưởng rằng sạc điện thoại phát nổ nhưng sau không phải. Vào thời điểm đó một thanh niên đang ngồi uống trà đá đã mở một hộp quà bưu phẩm nhỏ được bọc cẩn thận. 

Khi người này mở ra thì bất ngờ hộp quà trên phát nổ. Tôi không biết bên trong chứa gì nhưng tiếng nổ rất lớn cùng với đó là mùi khét. Vụ việc khiến nam thanh niên bị thương vội tháo chạy ra ngoài. Ba người khác ở cạnh đó cũng bị thương trong đó có một người đàn ông trung tuổi bị mảnh vật nổ bắn vào cổ nằm bất động dưới đất”, anh H. hốt hoảng kể lại.


Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Sau khi sự việc xảy ra nhiều người đã tiến hành sơ cứu rồi đưa người đàn ông bị thương nặng đi bệnh viện cấp cứu. Nam thanh niên bị thương ở tay cũng được đưa đi bệnh viện. Ngoài ra hai người khác bị thương nhẹ.

“Tiếng nổ lúc đó rất lớn. Tôi cũng không biết bên trong hộp quà đó chứa gì mà gây sát thương cho nhiều người như vậy”, anh H. chia sẻ thêm.

Vụ việc khiến nhiều cư dân sống tại chung cư HH Linh Đàm tỏ ra vô cùng hốt hoảng. Mọi người tập trung kín dưới khu vực sân chung theo dõi lực lượng chức năng. Lực lượng công an cũng phát hiện một vật nhỏ giống kíp nổ cách hiện trường vụ nổ không xa.

 

Nổ lớn ở chung cư Linh Đàm, 4 người bị thương
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Ngay sau đó, người dân đã đưa người đàn ông đi bệnh viện cấp cứu. Còn 2 thanh niên bị thương hiện người dân vẫn chưa xác định họ đã đi đâu.

Tiếp nhận thông tin lực lượng công ăn đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

 

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN