Thứ ba, 26/03/2019 | 08:13
RSS

Ninh Bình: Tìm kiếm nam sinh lớp 7 mất tích bí ẩn nhiều ngày

17-04-2018 19:59:17

Một nam sinh lớp 7 mất tích bí ẩn nhiều ngày sau sự việc mắc lỗi bị cô giáo bắt viết bản kiểm điểm và xin chữ ký của phụ huynh.

Ninh Bình: Tìm kiếm nam sinh lớp 7 mất tích bí ẩn nhiều ngàyEm Phạm Đặng Phương Lâm bỏ nhà đi đã được 6 ngày không thấy trở về nhà

Những ngày qua, thông tin đăng tải trên mạng xã hội về trường hợp một nam sinh học lớp 7 mất tích bí ẩn nhiều ngày nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo đó, đoạn thông tin đăng tải về việc cháu Phạm Đặng Phương Lâm (SN 2005, trú tại xóm 13, xã Hồi Ninh, Kim Sơn, Ninh Bình) bỏ nhà ra đi từ ngày 12/4 đến nay vẫn chưa có tin tức gì.

Liên hệ với chủ nhân đăng tải thông tin trên, ông Phạm Văn Lưu (bố em Lâm) cho biết, vào buổi sáng ngày 12/4, Lâm có mặc đồng phục và cầm theo cặp sách say đó đi xe đạp đến trường học như bình thường.

Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, không thấy con trai về nên ông Lưu và gia đình, họ hàng đã chia nhau đi tìm kiếm nhưng không có thông tin gì về em Lâm. “Khi liên hệ với giáo viên chủ nhiệm cũng như các bạn chơi thân với Lâm ở trường thì được biết hôm đó Lâm không đến lớp nhưng chẳng ai biết con tôi đi đâu.

Đến bây giờ là ngày thứ 6 cháu bỏ nhà ra đi mà vợ chồng tôi vẫn không có tung tích gì. Chỉ sợ cháu có bị làm sao thì vợ chồng tôi không sống nổi”, ông Lưu cho biết.

Cũng theo thông tin ông Lưu cung cấp, ở gia đình, em Lâm là con cả trong gia đình có 3 anh em. Tính Lâm hiền lành và có phần nhút nhát. Trước khi em Lâm bỏ nhà ra đi, gia đình cũng không đánh mắng gì khiến cháu phải bỏ đi.

“Khi tìm hiểu thông tin từ phía các bạn cùng lớp với em, tôi được biết trước đó, Lâm có mắc lỗi trên lớp và đã được cô giáo chủ nhiệm giải quyết. Tuy nhiên, cô giáo yêu cầu Lâm phải viết bản kiểm điểm đồng thời xin chữ kí nhận của phụ huynh và nộp lại cho cô vào ngày hôm sau. Có thể vì lý do đó nên em nó sợ nên đã bỏ nhà ra đi”, chú Lưu thông tin.

Được biết, em Lâm cao khoảng 1m4, có làn da ngăm đen, khi bỏ nhà ra đi, em Lâm có mặc quần màu xanh, áo đen, cầm theo cặp sách màu đen và đi xe đạp màu đen.

“Từ nhỏ đến giờ em nó chưa đi xa gia đình bao giờ nên khi xảy ra sự việc, gia đình tôi cũng rất lo lắng. Chúng tôi đã báo cáo sự việc lên chính quyền địa phương để nhờ người hỗ trợ tìm kiếm giúp cháu”, ông Lưu thông tin.

Ai biết thông tin gì hoặc đang cưu mang em Lâm, xin thông báo cho gia đình ông Phạm Văn Lưu theo số điện thoại: 0978.907.273.

Xem thêm:

Cưỡng ép làm từ thiện và án phạt “chuồng tiêu”​

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN