Thứ ba, 28/06/2022 | 23:16
RSS

Những tướng đàn ông trăng hoa chị em nên ‘dè chừng’ khi tìm hiểu

Thứ năm, 08/11/2018, 09:53 (GMT+7)

Đàn ông sở hữu những nét sau thường là người trăng hoa, không chung thủy, chị em nên dè chừng khi tìm hiểu, hoặc tính chuyện hôn nhân.

1. Xem tướng mắt

Theo nhân tướng học, đôi mắt ít nhiều tiết lộ một phần tính cách của con người. Đàn ông trăng hoa thường có đôi mắt chuyển động không ngừng, hay nhìn ngang liếc dọc, khi nói chuyện, người này không nhìn thẳng vào mắt đối phương mà lại đung đưa, có vẻ nhìn nhìn một đối tượng khác.

Nam giới có tướng mắt này thường có tài ăn nói, hay nói những lời đường mật, dễ lọt tai nên thường được nhiều cô gái quý mến. Cuộc sống sau hôn nhân với người đàn ông này sẽ không được yên ổn bao lâu, bởi thói trăng hoa sẽ khiến anh chàng gục ngã vào vòng tay của bất cứ cô gái trẻ đẹp nào.

2. Xem tướng lông mày

Đàn ông có tướng lông mày lộn xộn, không có đường nét rõ ràng thường không chung thủy trong tình yêu, đối với họ tình cảm đôi khi chỉ là tâm sinh lý, họ có thể yêu một lúc nhiều người, hay thay lòng đổi dạ.

tướng đàn ông trăng hoa chị em nên ‘dè chừng’ khi tìm hiểu

Đàn ông sở hữu đôi mắt nhỏ thường không chung tình. Ảnh minh hoa

3. Xem tướng mũi

Nếu đàn ông có mũi quá nhỏ và gãy là biểu hiện của người nóng vội, thiếu kiên nhẫn và khó chung thủy trong tình yêu. Những người này quan trọng đồng tiền đối với họ cuộc sống cần có sự đảm bảo về mặt tài chính mới là hạnh phúc, họ thích theo đuổi những người giàu có, có quyền lực để dựa dẫm về sau.

4. Xem tướng môi

Đa số người môi lệch (môi trên và dưới không đồng đều) thường không đáng tin cậy. Nếu môi dưới dày, có thêm nốt ruồi là người có quá nhiều dục vọng và dễ trở thành kẻ bắt cá hai tay, phá hoại hạnh phúc chính gia đình mình và người khác.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm: Thực hư võ cổ truyền Ma Quyền Kì Ảo của Việt Nam khiến bao đối thủ khiếp sợ

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN