Thứ ba, 02/06/2020 | 07:29
RSS

Những tin tức thể thao nổi bật ngày 26/4: Ngoại hạng Anh sắp trở lại

26-04-2020 06:27:24

MU đứng trước nguy cơ mất Pogba trong mùa hè này, Ngoại hạng Anh sắp trở lại... là những tin tức thể thao nổi bật ngày 26/4/2020.

MU đứng trước nguy cơ mất Pogba

Theo báo chí Tây Ban Nha, HLV Zinedine Zidane thực sự muốn chiêu mộ Pogba trong mùa hè này để tăng cường sức mạnh cho Real trong giai đoạn tới

Thậm chí, HLV người Pháp muốn sở hữu cầu thủ đồng hương ngay sau khi virus corona ngừng hoành hành.

Trước nguy cơ trên, MU cần đưa ra những động thái dứt khoát trong việc bán hay giữ tiền vệ mà họ luôn coi như "vật báu".

Ngoại hạng Anh sắp trở lại

Theo tờ The Sun, Chính phủ Anh đang xem xét đưa giải Ngoại hạng Anh trở lại ngay giữa mùa dịch Covid-19, ít nhất trên sóng truyền hình phục vụ người hâm mộ

Nếu mọi chuyện thuận lợi, chính phủ Anh sẽ thông qua kế hoạch đưa Ngoại hạng Anh trở lại vào ngày 7/5 tới. Sau đó, ban tổ chức và các CLB sẽ có thêm 2 tuần chuẩn bị.

Những tin tức thể thao nổi bật ngày 26/4/2020
Ngoại hạng Anh sắp trở lại phục vụ người hâm mộ thế giới

"Chúng tôi hy vọng các sự kiện thể thao sẽ trở lại và được trực tiếp trên truyền hình càng sớm càng tốt. Dù không thể diễn ra trên sân có khán giả nhưng ít nhất việc được xem bóng đá trực tiếp qua tivi cũng sẽ là một giải pháp", nguồn tin từ chính phủ Anh ở Whitehall cho biết.

Ro béo không muốn được so sánh với Cr7

Trong thời gian gần đây, một số danh thủ bóng đá cũng như các bài báo đã đưa ra nhận xét về hai huyền thoại của bóng đá thế giới là Ronaldo của Brazil và Cristiano Ronaldo của Bồ Đào Nha.

Trong một cuộc phỏng vấn trên Instagram với nhà vô địch World Cup 2006 Fabio Cannavaro, huyền thoại người Brazil đã có những chia sẻ về việc mình được gọi là 'Ronaldo thực sự' chứ không phải Cristiano Ronaldo.

Ronaldo "béo" nhận xét: "Đối với Cristiano Ronaldo, tôi nghĩ cậu ấy cũng sẽ phát chán khi nghe rằng tôi mới là Ronaldo thực sự.

Mọi người không thể so sánh được. Cristiano Ronaldo sẽ vẫn còn trong lịch sử bóng đá với những bàn thắng đã ghi và những gì cậu ấy đã đạt được. Cậu ấy sẽ vẫn là một trong những người giỏi nhất, bên cạnh Messi".

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN