Thứ tư, 07/06/2023 | 23:51
RSS

Những sao Việt bỏng nặng khiến người hâm mộ xót xa

Thứ hai, 18/05/2020, 10:03 (GMT+7)

Trước ca sĩ Hồng Ngọc còn có các nghệ sĩ như Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm cũng từng bị bỏng trong lúc làm nghề.

Hồng Ngọc

Vào ngày (8/5), trên trang cá nhân Hồng Ngọc thông báo phải hủy show gấp vì bị bỏng do nổ nồi xông hơi. Ông xã giọng ca Mắt nai cha cha cho biết gia đình có nhà xông hơi có hệ thống tỏa nhiệt từ nồi nước nóng bên ngoài. Lúc cậu con trai lớn Chấn Hưng ngồi xông trong lều không có nước sôi, Hồng Ngọc kiểm tra thì nồi phát nổ.

Những sao Việt bỏng nặng khiến người hâm mộ xót xa
Hồng Ngọc đăng ảnh vết thương sau 1 tuần gặp tai nạn nhưng che mặt .

Sau 1 tuần gặp sự cố, Hồng Ngọc mới đăng ảnh vết thương và rưng rưng khi thấy con trai nằm vào lòng mẹ: "Sáng thức dậy tự nhiên thấy em chui vào nằm trên đùi mẹ. Thương em quá đi mất, nên giờ mẹ cũng không còn thấy đau", nữ ca sĩ cho biết. 

Khả Như

Chiều ngày 10/11/2017, trong lúc tập luyện để chuẩn bị cho liveshow Kiều Minh Tuấn, Khả Như mạo hiểm tập tiết mục phun lửa thì bất ngờ bị bỏng gần hết gương mặt.

Những sao Việt bỏng nặng khiến người hâm mộ xót xa
Khả Như xuất hiện với khẩu trang sau khi bị bỏng mặt.

Ngay khi tai nạn xảy ra, Khả Như nhanh chóng được ê-kíp đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy. Sau khi sơ cứu, cô được chuẩn đoán bị bỏng cấp độ 2. Nữ diễn viên gốc Hậu Giang chia sẻ, việc bị tai nạn là ngoài ý muốn chứ không phải lỗi ê-kíp. 

Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm tốt nghiệp trường sân khấu năm 2012 nhưng không có đất diễn nên anh quyết định đi múa lửa mưu sinh. Thời gian đầu, vì chưa có kinh nghiệm nên nam diễn viên thường xuyên bị bỏng họng.

Những sao Việt bỏng nặng khiến người hâm mộ xót xa
Lê Dương Bảo Lâm bị bỏng nhẹ trên sân khấu.

Sau 2 năm hành nghề, không chịu được sự cực nhọc nên anh quay lại tìm kiếm cơ hội và gặp được "chiếc phao cứu sinh" hiệu quả là danh hiệu quán quân Cười xuyên Việt 2015 để thẳng tiến vào showbiz.

Dù không còn làm nghề nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn nhận lời trợ diễn giúp thí sinh Lâm Thắng ở Cười xuyên Việt 2017. Tuy nhiên, trong lúc biểu diễn do gió thổi ngược lại nên cựu Quán quân đã bị lửa táp vào mũi khiến anh bị bỏng nhẹ.

Lương Bích Hữu

Lương Bích Hữu từng gặp tai nạn nhớ đời trong sự nghiệp đi chạy show của mình ở Phan Thiết vào tháng 2/2011. Theo đó, trong lúc ngồi chờ đến lượt ra sân khấu biểu diễn thì cô bị một nghệ sĩ ảo thuật hất cả hũ dầu bốc cháy do gặp sự cố bất ngờ vào trong phía cánh gà để ngăn chặn rủi ro.

Những sao Việt bỏng nặng khiến người hâm mộ xót xa
Lương Bích Hữu phải di chuyển bằng xe lăn một thời gian do bỏng ở chân.

Đúng lúc đó "cô gái Trung Hoa" bị che khuất tầm nhìn bởi hai người vũ công đứng trước mặt nên không biết chuyện gì xảy ra. Đến khi hũ dầu rơi vào người và lửa bén vào chân tay, gương mặt, cô mới kêu cứu. Vụ tai nạn khiến cô bị bỏng ở cấp độ 2.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN