Thứ ba, 25/06/2024 | 15:47
RSS

Những sao Việt bị ném đá vì thiếu kiến thức văn hóa khi ở nước ngoài

Thứ bảy, 14/04/2018, 16:30 (GMT+7)

Có không ít sao Việt đã khiến nhiều người phải muối mặt vì hành động thiếu kiến thức văn hóa của họ ở nước ngoài.

Những sao Việt bị ném đá vì thiếu kiến thức văn hóa khi ở nước ngoài

Dù là một hoa hậu, nhưng Phạm Hương bị cho là thiếu kiến thức văn hóa khi đi dự sự kiện


Phạm Hương bị truyền hình Indonesia che mờ vì ăn mặc hở hang

Mới đây, đoạn video đăng tải hình ảnh bộ trang phục của Phạm Hương bị che mờ trên sóng truyền hình quốc gia Indonesia khiến công chúng xôn xao.

Theo đó, người đẹp Việt Nam diện bộ đầm dạ hội xẻ đùi cùng phần cúp ngực khoét sâu kèm chiếc bra - top đen chất liệu sequin gợi cảm. Tuy nhiên, có vẻ như việc ăn mặc gợi cảm quá đà của Phạm Hương đã không phù hợp với văn hóa của Indonesia nên khi lên sóng hình ảnh của cô đã bị che mờ.  

Tuy nhiên, với sự cố lần này Phạm Hương vẫn bị công chúng nước nhà đánh giá là "thiếu kiến thức văn hóa nước bạn".

Lều Phương Anh ăn vụng chim và phi tang trên nước Nhật

Năm 2011, trong 1 bài phỏng vấn, Lều Phương Anh trót tiết lộ: "Ở Việt Nam bạn muốn ăn gì cũng được, còn ở Nhật những món đơn giản nhưng giá rất cao. Lúc ở Việt Nam, món tôi khoái khẩu nhất là bồ câu quay nhưng khi sang Nhật nhiều khi thèm lắm mà không biết làm sao vì giá trong nhà hàng rất đắt. 

Những sao Việt bị ném đá vì thiếu kiến thức văn hóa khi ở nước ngoài
Lều Phương Anh vẫn cố tình ăn vụng chim dù Nhật Bản cấm săn bắt


Có mấy bạn sinh viên Việt Nam biết tôi thích ăn thế là hay ra công viên bắt trộm chim sau đó về nấu ăn! Nhưng mà khổ nhất là khâu đổ xương và lông chim vì ở Nhật cấm săn, bắt trộm chim, nếu phát hiện sẽ phạt rất nặng. Thế là sau khi nấu và ăn xong, xương bồ câu phải xay nhuyễn ra và đổ xuống cống vì rác ở Nhật phải được phân loại trước khi đem đổ". 

Ngay lập tức, rất nhiều ý kiến phản đối hành vi ăn trộm chim bồ câu và phi tang vật chứng của ca sĩ Lều Phương Anh trên đất Nhật Bản. Ngay lập tức người đẹp này đã phải lên tiếng xin lỗi.  

Akira Phan sàm sỡ những người chuyển giới

Ở Thái Lan, những show diễn của các người đẹp chuyển giới thu hút khá đông khách du lịch. Tại đây, các người đẹp khá khéo léo trong việc “vòi tiền” khách khi chụp ảnh kỷ niệm. Năm ngoái, nam ca sĩ Akira Phan đến xem show diễn ở đây, khi chụp ảnh, anh bị 2 người đẹp cầm tay đặt lên ngực họ. Khi bức hình đến tay cộng đồng mạng Việt, Akira Phan bị chỉ trích vì hành động sàm sỡ.

Những sao Việt bị ném đá vì thiếu kiến thức văn hóa khi ở nước ngoài
Akira Phan bị chỉ trích sàm sỡ ở Thái Lan

Tuy nhiên, nam ca sĩ nhanh chóng giải thích về chiêu chụp ảnh ăn tiền này: “Khi ra ngoài ai cũng bị họ chèo kéo chụp hình kỷ niệm để lấy tiền, nếu như chụp bình thường thì mất 40 baht, còn đụng vào người họ thì 100 Baht, mà bất cứ người nào cũng bị họ cầm tay kẹp lại và đặt lên ngực họ...”. Nếu du khách chưa từng đến đây sẽ khó có thể biết được thực hư.

Xem thêm: Phạm Hương phản ứng thế nào khi trở thành người bị ném đá nhiều nhất?

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN