Thứ tư, 25/11/2020 | 10:03
RSS

Những khoảnh khắc chơi bóng cuối cùng của Anh Đức trong màu áo ĐTQG

Thứ tư, 20/11/2019, 11:40 (GMT+7)

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình vào tối ngày 19/11 cũng là trận đấu cuối cùng trong màu áo tuyển Việt Nam của tiền đạo Nguyễn Anh Đức.


Những khoảng khắc chơi bóng cuối cùng của Anh Đức trong màu áo ĐTQG.

Trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam - Thái Lan ở bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực Châu Á, tiền đạo Anh Đức đã thông báo chính thức với cả đội quyết định chia tay đội tuyển quốc gia. Trận đối đầu Thái Lan là lần cuối cùng, người hâm mộ được thấy anh dưới màu áo đỏ.

Việc muốn tiền đạo Anh Đức để lại dấu ấn cuối cùng trong màu áo đội tuyển Việt Nam khiến huấn luyện viên Park Hang-seo đã tung anh vào sân ở phút 84.


Anh Đức chính thức giã từ đội tuyển Việt Nam sau trận đấu với Thái Lan. Ảnh Lao Động.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu ông Park cho biết muốn có thêm nhiều thời gian hơn cho Anh Đức nhằm tri ân những đóng góp lớn lao của anh cho tuyển Việt Nam. Khi Anh Đức vào sân, hơn 40.000 người ở Mỹ Đình đồng loạt vỗ tay để tri ân những đóng góp của anh thời gian qua.

Thế nhưng ít phút ngắn ngủi trên sân không đủ để Anh Đức tạo dấu ấn cho riêng mình, thậm chí anh còn phải nhận 1 thẻ vàng sau pha phạm lỗi với Manuel Tom Bhir. Nhưng điều đó là không quá quan trọng, khi tiền đạo sinh năm 1985 này cũng đã khép lại sự nghiệp ở đội tuyển quốc gia của mình sau trận đấu này.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN