Thứ năm, 30/03/2023 | 19:19
RSS

Những điều thú vị về thầy giáo trẻ gây "bão" với sở thích cuồng màu xanh lá

Thứ năm, 28/09/2017, 10:42 (GMT+7)

Thầy giáo trẻ bất ngờ nổi tiếng mạng xã hội khi những hình ảnh về ngôi nhà và đồ dùng toàn màu xanh lá được chia sẻ lên các diễn đàn.

Mới đây, trên trang fanpage của một trường Đại học tại Hà Nội đã chia sẻ loạt ảnh chụp ngôi nhà và những vật dụng toàn màu xanh của một thầy giáo trẻ khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Những hình ảnh thu hút sự chú ý của mọi người bởi vì tất cả các món đồ trong nhà đều có màu xanh, từ tường, kệ bếp, phòng ngủ cho đến những vật dụng như thìa, đũa, bát, chén hay dao, thớt.

thầy giáo trẻ gây có sở thích cuồng màu xanh lá

Từ bàn chải, muỗng, dao, kéo... đều màu xanh lá

Ngay sau đó, những bức ảnh này nhanh chóng được các diễn đàn nổi tiếng chia sẻ chóng mặt, nhận được mấy chục nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận của cư dân mạng.

Với sức lan tỏa như vậy, thì không có điều gì khó hiểu khi danh tính của người thầy giáo này được cư dân mạng truy tìm. Đó là thầy Nguyễn Gia Thọ, sinh năm 1988, quê ở thành phố Vinh, Nghệ An, hiện đang là giảng viên ĐH Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội.

thầy giáo trẻ gây có sở thích cuồng màu xanh lá3

Thầy giáo Nguyễn Gia Thọ, sinh năm 1988, quê ở thành phố Vinh

Thầy cho biết mình yêu thích màu xanh từ bé, ban đầu là thích màu xanh dương, sau đó thì "ghiền" xanh lá hơn, vì thế mà trang trí cả nhà bằng tông xanh. Không những thế, thầy còn “cuồng” màu xanh đến mức luận án cũng là nghiên cứu về tiêu dùng và kinh tế xanh.

Thầy Thọ vô cùng bất ngờ khi những hình ảnh toàn màu xanh của mình được chia sẻ và nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui thì cũng có những bất tiện như: “có quá nhiều người comment, tag tên, kết bạn nhưng mình không thể xem hết nên chưa phản hồi lại, vì vậy mà bị nói là chảnh”, thầy Thọ chia sẻ.

thầy giáo trẻ gây có sở thích cuồng màu xanh lá2

Thầy Thọ công tác 5 năm tại ĐH Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội

Ngoài ra, thầy Thọ cũng cho biết: “Những người kết bạn đa phần là nữ nhưng cũng có những bạn nam ở xa, trong đó có nhiều người không quen. Mọi người chia sẻ cùng sở thích với nhau và inbox những đồ màu xanh khiến mình rất vui. Đặc biệt, có một số bạn nữ còn vui đùa tỏ tình kiểu tinh nghịch nữa, rất thú vị”.

thầy giáo trẻ gây có sở thích cuồng màu xanh lá4

Hình ảnh của thầy giáo khi đứng lớp

Ngoài giờ dạy, thầy Thọ lại vô cùng bận rộn với việc học văn bằng hai đại học và nghiên cứu sinh. Tuy nhiên, khi có thời gian rảnh, thầy sẽ tham gia các hoạt động thể thao như đá bóng, gym, bơi hay đi du lịch tụ tập bạn bè thân thiết. Và thi thoảng thầy cũng vào bếp nấu ăn với các món sở trường liên quan đến bò và gà.

thầy giáo trẻ gây có sở thích cuồng màu xanh lá8

Thầy Thọ trong một cuộc thi nấu ăn ở trường

Về chuyện tình cảm, thầy Thọ không muốn chia sẻ quá nhiều, tuy nhiên cũng bật mí về hình mẫu khiến trái tim thầy rung động, đó là người con gái có cùng sở thích, thông minh và vui vẻ.

thầy giáo trẻ gây có sở thích cuồng màu xanh lá7

Thẻ đeo cũng có dây màu xanh lá

thầy giáo trẻ gây có sở thích cuồng màu xanh lá5

Đến sơn tường và tủ cũng cùng tông màu

thầy giáo trẻ gây có sở thích cuồng màu xanh lá6

Và đây là căn bếp được ốp đá màu xanh

thầy giáo trẻ gây có sở thích cuồng màu xanh lá8

Bộ sofa cũng màu xanh nữa

thầy giáo trẻ gây có sở thích cuồng màu xanh lá9

Và đây là chén bát, có hoa văn màu xanh

thầy giáo trẻ gây có sở thích cuồng màu xanh lá10

Bộ nồi cũng phải cùng tông màu với bát đũa

thầy giáo trẻ gây có sở thích cuồng màu xanh lá11

Căn phòng ngủ cũng tràn ngập màu thầy giáo yêu thích

thầy giáo trẻ gây có sở thích cuồng màu xanh lá12

Những hình ảnh này thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN