Chủ nhật, 07/03/2021 | 13:00
RSS

Những địa điểm săn hàng giảm giá trong ngày Black Friday 2017 ở Hà Nội và TP. HCM

Thứ tư, 22/11/2017, 17:05 (GMT+7)

24/11 là "ngày vàng mua sắm", có rất nhiều hãng giảm giá "khủng", các bạn hãy lên kế hoạch săn đồ giá rẻ đi nhé!

Chỉ 2 ngày nữa là đến sự kiện bán hàng đặc biệt Black Friday 2017, các nhãn hàng, các trung tâm thương mại, mua sắm tại Hà Nội và TP.HCM đồng loạt công bố các chương trình khuyến mại đặc biệt.

Trong các mặt hàng được săn đón nhiều trong Black Friday là đồ công nghệ quần áo và mỹ phẩm. Ngoài việc đến mua trực tiếp, các bạn cũng có thể đặt mua tại các trang thương mại điện tử lớn.

Người Việt săn hàng giảm giá ở đâu ngày Black Friday 20172

Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại giảm giá

Vincom dự kiến các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, gia dụng, điện máy giảm giá tới 50%, với các thương hiệu lớn như H&M, Old Navy, Mango, Aldo, Nine West, Charles and Keith, G2000...

Hệ thống siêu thị Big C cũng đang chuẩn bị cho đợt giảm giá đặc biệt Black Friday vào 3 ngày từ 24-26/11, tập trung vào các loại sản phẩm gia dụng, thời trang, tiêu dùng nhanh và thực phẩm tươi sống, với mức giá giảm đến 50%.

Hệ thống siêu thị Media Mart thì áp dụng chương trình khuyến mại cho nhiều sản phẩm, trong đó có sản phẩm giảm giá tới 50%.

Aeon Mall cũng công bố chương trình giảm giá từ thứ Sáu (24/11) với hàng nghìn sản phẩm giảm tới 50% trên hệ thống toàn quốc như thời trang Guess, Timberland, vali, đồ trẻ em...

Người Việt săn hàng giảm giá ở đâu ngày Black Friday 2017

Các hãng thời trang giảm giá mạnh

Calvin Klein giảm tới 75%

Hãng thời trang này giảm giá nhiều sản phẩm như quần áo nam nữ, đồng hồ tới 50%, cộng với miễn phí vận chuyển. Như vậy, người tiêu dùng có thể tiết kiệm tới 75% nếu mua hàng online. Ngoài ra, hãng này còn giảm giá 40% với tất cả các sản phẩm trên web.

Levi’s giảm giá 30%

Hiện tại, trên trang web của Levi’s, khách hàng vẫn có thể nhận được ưu đãi 30% khi nhập mã giảm giá. Như vậy, trong ngày Black Friday, các sản phẩm chắc chắn sẽ được giảm giá mạnh hơn.

Adidas giảm tới 50%

Adidas cho biết sẽ giảm tới 50% các mặt hàng giày thể thao quần áo thể thao. Tổng số sản phẩm lên tới hơn 1.000 đơn vị.

Một số hãng khác

Ngoài ra, các hãng thời trang như Zara, Uniqlo, Mango... cũng sẽ dự kiến tung ra hàng loạt chương trình khuyến mại lớn cho khách hàng trong ngày Black Friday. Tuy nhiên, các hãng này vẫn bí mật tới phút chót và khuyến khích người tiêu dùng đăng ký bản tin để cập nhật khuyến mại.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN