Thứ sáu, 23/02/2024 | 16:45
RSS

Nhóm nhạc nữ Nhật Bản tổ chức "Ngày hội trên giường" gây sốc để bán album

Thứ sáu, 19/05/2017, 16:58 (GMT+7)

Đúng như cái tên "biến thái" của nó, sự kiện này cho phép người hâm mộ được chụp ảnh nằm chung trên một chiếc giường với thần tượng, trong khi các cô gái tạo dáng đầy khiêu khích.

Mới đây, một nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản có tên Hauptharmonie đã khiến dư luận vừa sốc vừa phẫn nộ khi tổ chức một sự kiện dành cho fan đậm chất 19+. Nhóm nhạc nữ ra mắt vào năm 2014 này trong quá khứ đã từng tri ân người hâm mộ bằng cách... cùng họ chụp ảnh "giường chiếu".

Cụ thể, nhóm Hauptharmonie đã quyết định dành tặng cho những fan đã mua album của họ những tấm vé để nhận quyền lợi đặc biệt, và người hâm mộ mua càng nhiều album sẽ càng nhận được nhiều vé. Những người hâm mộ có từ 1 tới 3 vé sẽ được bắt tay các thành viên hay chọn một thành viên ưa thích nhất để chụp ảnh lưu niệm.

Những bức ảnh với cách tạo dáng nhạy cảm của nhóm nhạc nữ với fan nam

Tuy nhiên, đối với những fan "chịu chơi" bỏ ra nhiều tiền để mua album và giành được 4 vé, quyền lợi của họ quả thật có một không hai. Đó là được tham gia vào "Ngày hội trên giường".

Đúng như cái tên "biến thái" của nó, sự kiện này cho phép người hâm mộ được chụp ảnh nằm chung trên một chiếc giường với thần tượng, trong khi các cô gái tạo dáng đầy khiêu khích. 

Những bức ảnh "giường chiếu" này khiến cho cư dân mạng không khỏi choáng, khi nhóm nhạc nữ này không ngại bất kỳ tư thế tạo dáng phản cảm nào.

Những bức ảnh với cách tạo dáng khiêu khích của nhóm nhạc nữ với fan nam. Ảnh: Dispatch

Trước đó, năm 2016, một thành viên nhóm nữ Nhật Bản khác cũng gây ra scandal 19+ khiến khán giả choáng váng. Nữ idol tên Sasaki của nhóm nhạc thần tượng PiGu của Nhật Bản có vẻ ngoài ngọt ngào mới đây bị vướng vào cáo buộc ngủ với 3 fan nam.

Vào ngày 20/6/2017, công ty quản lý của nhóm nhạc đã tuyên bố loại Sasaki khỏi nhóm PiGu, Sasaki vừa mất "thân phận" idol, lại còn bị công ty phanh phui mối quan hệ với 3 fan nam kia. 

Thành viên nhóm nhạc nữ Nhật Sasaki. Ảnh: Sina

Sasaki bị công ty quản lý phát hiện ra mối quan hệ "giường chiếu" với các fan nam, do đó đã đình chỉ mọi hoạt động của cô này. Công ty này ra tuyên bố: "Sự việc này vô cùng nghiêm trọng, chúng tôi quyết định vào ngày 20 thông báo việc loại trừ Sasaki khỏi nhóm". 

Theo đó, công ty này đã "chỉ điểm" 3 fan nam với cái tên "Mắt Mèo", "AYU", "Tiểu Ngọc", từ nay sẽ không được tham dự bất cứ hoạt động nào của nhóm nhạc PiGu, không được tiếp cận các idol của nhóm này, gây tổn thất tới hình tượng của nhóm. Công ty còn quyết định sẽ thảo luận với phía cảnh sát về việc này. 

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus