Thứ hai, 02/10/2023 | 15:28
RSS

Nhóm giang hồ bắt nhốt một cô gái để đòi tiền chuộc

Thứ sáu, 19/05/2017, 15:14 (GMT+7)

Một nhóm giang hồ đã được thuê để bắt nhốt một cô gái và yêu cầu gia đình người này đem 300 triệu tiền chuộc.

Ngày 19/5, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) đang củng cố hồ sơ xử lý Hoàng Văn Nhân (1993), Hoàng Hồng Quân (1990) và nhóm người liên quan (cùng ngụ tại quận Bình Thạnh) về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Nhóm giang hồ bắt cóc cô gái để đòi 300 triệu tiền chuộc tại trụ sở công an

Nhóm giang hồ bắt cóc cô gái để đòi 300 triệu tiền chuộc tại trụ sở công an. Ảnh PLO

Trước đó, bà Nguyễn Thị Như T. (ngụ quận 9, TP.HCM) đến công an trình báo con gái Nguyễn Như Khanh N. bị nhóm giang hồ bắt giữ đòi tiền chuộc

Theo đó, vào lúc khoảng 15h ngày 12/5, bà T. nhận được điện thoại của chị N. gọi về báo là đang bị 1 nhóm giang hồ bắt giữ tại 1 căn nhà trên địa bàn quận Tân Phú (TP.HCM). Qua cuộc trò chuyện, nhóm thanh niên nói con gái bà T .đang nợ ông chủ của chúng hơn 300 triệu đồng và yêu cầu bà đem tiền đến chuộc.

Lo sợ cho tính mạng của con, bà T. vội vã đi vay mượn để đáp ứng yêu cầu của bọn bắt cóc. Mặt khác, bà âm thầm đến công an trình báo. Bằng các biện pháp, cảnh sát xác định được nơi con gái bà đang bị nhốt tại căn nhà hoang trên đường Hồ Đắc Di (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM)

Công an quận Tân Phú nhanh chóng vào cuộc, xác định nơi chị N. đang ở nên ập vào giải cứu cô gái, bắt giữ hai đối tượng là Nhân và Quân về trụ sở để lấy lời khai.

Được biết, nhóm đối tượng này đều là dân giang hồ có số má ở khu vực TP.HCM và không có nghề nghiệp ổn định. Theo lời khai ban đầu của nhóm đối tượng, bọn chúng được phân công giữ chị N. để đòi tiền.

Công an đang tiến hành điều tra mở rộng vụ việc.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus