Thứ tư, 17/04/2024 | 23:00
RSS

Quay trộm nữ sinh đang tắm rồi gửi cho "khổ chủ" tống tiền

Thứ tư, 19/04/2017, 12:04 (GMT+7)

Sau khi quay lén một nữ sinh đang tắm, 3 đối tượng đã sử dụng Facebook để gửi đến bị hại một đoạn clip “nóng” để tống tiền.

 

Ngày 19-4, ông Lê Quang Tài, Phó trưởng công an xã Thủy Phù (thị xã Hương Thủy, TT-Huế) cho biết công an xã này đang phối hợp với công an thị xã Hương Thủy làm rõ vụ một nữ sinh lớp 9 bị quay clip “nóng” để tống tiền.

Quay clip nóng để tống tiền thiếu nữ

Các đối tượng quay clip nóng để tống tiền thiếu nữ. Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, vào cuối tháng 3/2017, gia đình em N.M.T.N. (SN 2002, học lớp 9 Trường THCS Thủy Phù) trình báo đến cơ quan chức năng việc nữ sinh này bị phát tán video khi đang tắm và bị cưỡng đoạt tài sản.

Bắt tay vào điều tra, cơ quan công an xác định nghi phạm và triệu tập Huỳnh Chánh, Nguyễn Đại Linh và Nguyễn Văn Quốc (cùng 15 tuổi, trú thôn 7, xã Thủy Phù) để làm rõ vụ việc.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận Linh là người trực tiếp quay lại cảnh nữ sinh đang tắm. Sau khi Linh đưa video cho Chánh và Quốc xem thì cả 3 nảy sinh ý tưởng dùng clip “nóng” để tống tiền.

Các đối tượng đã dùng đoạn clip nóng để tống tiền thiếu nữ và người thân

Các đối tượng đã tống tiền thiếu nữ và người thân của cô gái ấy. Ảnh minh họa

Nhóm này sử dụng mạng xã hội Facebook rồi gửi clip đó cho nạn nhân, chị gái và một người bạn của bị hại. Nhóm này yêu cầu nạn nhân cùng người thân phải nhiều lần nộp tiền vào tài khoản điện thoại của các đối tượng; đồng thời nhận từ nạn nhân 3 triệu đồng tiền mặt.

Cả 3 đối tượng Linh, Chánh và Đạt bỏ học từ sớm và thường tụ tập chơi bời lêu lổng. Cơ quan CSĐT công an thị xã Hương Thủy đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc quay clip “nóng” để tống tiền.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus