Thứ ba, 05/12/2023 | 03:07
RSS

Nam thanh niên dùng clip nóng để tống tiền bạn gái cũ

Chủ nhật, 07/05/2017, 10:09 (GMT+7)

Biết được nam thanh niên này có người yêu mới, cô gái đã nói lời chia tay. Tuy nhiên, cô gái sau đó đã bị bạn trai cũ dùng clip nóng để tống tiền.

Chiều 6/5, Công an quận 1, TP.HCM đang tạm giữ, Vũ Quốc Tuấn Anh (20 tuổi, ở Bình Dương) để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản. Tuấn Anh là đối tượng dùng clip nóng để tống tiền bạn gái cũ.

Đối tượng dùng clip nóng để tống tiền

Đối tượng dùng clip nóng để tống tiền. Ảnh pháp luật VN

Theo thông tin bàn đầu, khoảng năm trước Vũ Quốc Tuấn Anh quen N.D.H.N.L. (18 tuổi) qua mạng xã hội và nảy sinh tình cảm yêu đương.

Cả 2 đã nhiều lần “làm chuyện ấy” ở khách sạn hoặc ngay tại nhà Tuấn Anh ở Bình Dương. Những lần hai người ân ái, Tuấn Anh thường lén lấy điện thoại quay lại.

Mới đây, L. biết Tuấn Anh có người yêu mới nên đã nói lời chia tay. Níu giữ tình cảm không thành, Tuấn Anh liên tiếp nhắn tin cho L. dọa tung hình ảnh nhạy cảm của hai người lên mạng. Hắn yêu cầu nữ sinh lớp 12 phải đưa tiền và phục vụ nhu cầu tình cảm khi anh ta muốn nếu không sẽ tung clip nhạy cảm lên mạng.

Sợ người thân biết chuyện, L. vờ đồng ý với yêu cầu của bạn trai cũ rồi báo công an.

Chiều qua, 5/5, Tuấn Anh yêu cầu L. đến Công viên Lê Văn Tám (phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM) giao tiền và đưa lại thẻ nhớ điện thoại thì bị công an bắt quả tang.

Lực lượng chức năng phát hiện chiếc điện thoại lưu 6 đoạn video nhạy cảm giữa Tuấn Anh và L.

Công an quận 1, TP Hồ Chí Minh bắt giữ Tuấn Anh để điều tra về hành vi của mình.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus