Thứ năm, 30/06/2022 | 08:54
RSS

Nhóm du khách nước ngoài nằm 'phơi nắng' ở sân bay Nội Bài gây tranh cãi

Thứ sáu, 19/04/2019, 17:28 (GMT+7)

Trưa 19/4, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh 4 người nước ngoài nằm phơi nắng trên vỉa hè ở sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Một nhóm du khách nước ngoài nằm 'phơi nắng' ở sân bay Nội Bài gây tranh cãi
Nhóm du khách nước ngoài nằm ngay trên dải phân cách bê tông "tắm nắng"

Trưa nay (19/4), hình ảnh một nhóm thanh niên nước ngoài cởi trần, nằm dài trên đường để tắm nắng trong khu vực sân bay Nội Bài đã khiến các cư dân mạng vô cùng xôn xao. Theo đó, những hình ảnh cho thấy 4 du khách nước ngoài nằm trên dải phân cách bê tông trong khu vực gần sảnh khách đến thuộc Nhà ga T2 (sân bay quốc tế Nội Bài).

Nhìn đồ đạc mà họ mang theo, có thể đoán đây là những anh chàng "Tây ba lô" sang Việt Nam du lịch. Nằm ngả lưng trên ba lô mang theo, những người này có vẻ như đang tận hưởng cái nắng gay gắt 39 - 40 độ C của Hà Nội.

Những bức ảnh nhanh chóng được lan truyền trên nhiều mạng xã hội và nhận được nhiều ý kiến trái chiều bởi cho rằng đây là hình ảnh rất phản cảm. "Muốn phơi nắng thì hãy chọn một bãi biển hay resort nào đó mà nằm, ai lại cởi trần nằm giữa chốn đông người thế này, phản cảm lắm!" - một cư dân mạng bình luận.

Một nhóm du khách nước ngoài nằm 'phơi nắng' ở dân bay Nội Bài gây tranh cãi
Hình ảnh nhóm du khách phơi nắng bị nhiều người cho rằng phản cảm

Trả lời báo Tổ Quốc, ông Nguyễn Văn Hưng, Chánh văn phòng Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài cho biết, đây là đoạn đường đang sửa lan can trên đường dẫn vào sân bay Nội Bài. Văn phòng Cảng đang cho kiểm tra thông tin này và sẽ có thông tin chính thức.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến thể hiện sự bất ngờ bởi trong khi rất nhiều người Việt đang tìm cách để trốn nắng nóng thì những người nước ngoài lại không ngại nằm giữa đường để phơi nắng. Sự việc hiện vẫn đang xôn xao trên mạng xã hội.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN