Thứ hai, 04/12/2023 | 13:01
RSS

Nhóm 'đạo tặc' dùng hẳn ô tô bán tải lấy trộm xe máy SH

Thứ hai, 23/09/2019, 11:27 (GMT+7)

Theo dõi camera an ninh, chủ xe SH ngỡ ngàng khi xem lại nhóm trộm ngang nhiên đưa cả ô tô bán tải đi trộm xe SH rồi chở đi.

Từ tối ngày hôm qua (21/9), đoạn camera an ninh ghi lại cảnh chiếc xe máy SH bị nhóm người đi xe bán tải trộm đã trở thành chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi của người xem sau khi chia sẻ lên mạng xã hội  

Theo đó, vào khoảng 21h10' tối ngày 20/9 vừa qua, một chiếc xe bán tải màu trắng đang lưu thông trên đường thuộc địa bàn huyện Quế Võ, Bắc Ninh thì dừng lại trước một cửa hàng. Một người đàn ông mặc áo trùm kín mít bước xuống, từ từ tiếp cận chiếc xe SH để trước cửa hàng này rồi dắt về phía xe bán tải.

Nhóm trộm xe SH chơi lớn, mang hẳn ô tô bán tải đi chở về
Chiếc SH bị dắt đi dễ dàng. Ảnh: Nhịp sống Việt

Sau đó 2, 3 người ngồi trên xe sau đó cũng đã xuống hỗ trợ người đàn ông này đưa xe SH lên xe bán tải rồi rời đi. Mức độ "đầu tư" của nhóm người trộm xe này khiến dân mạng không khỏi bất ngờ, liên tục đưa ra nhiều bình luận. 

Tài khoản Trinh son bình luận: “Ghê thật, mang cả bán tải đi trộm. Đúng là thời đại 4.0, trộm cũng có đầu tư”. Tài khoản Nguyễn Nhật Nam chia sẻ: “Cứ tưởng chỉ có trong phim giờ có vụ đi ô tô cướp xe máy thật luôn à. Đúng là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra”.

Clip nhóm đi xe bán tải lấy trộm xe SH.

Được biết, chủ nhân chiếc xe SH là anh Mai Tiến Lộc (24 tuổi, quê Bắc Ninh). Hôm đó, anh Lộc để xe ở ngoài rồi vào cửa hàng ăn tối nhưng chủ quan không khóa cổ xe.

“Lúc đó tầm hơn 9 giờ thì quán ăn vẫn còn đông, trước giờ khu này chưa có mất trộm nên bất cẩn. Chúng tôi đã báo công an nhưng chưa tìm được vì chúng dùng biển số giả”, ông Nguyễn Ngọc Hoàn - chú của anh Lộc nói. Trao đổi với PV Thanh Niên, ông Hoàn cho biết ông là người đăng tải clip này lên mạng.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN