Thứ hai, 18/10/2021 | 02:19
RSS

Clip: Thái độ thờ ơ của nhân viên bảo vệ với tên trộm xe SH khiến dân mạng phẫn nộ

Chủ nhật, 11/08/2019, 13:58 (GMT+7)

Dù tên trộm ra sức bẻ cổ xe SH, thậm chí hành động khá lộ liễu nhưng nhân viên bảo vệ vẫn không mảy may có phản ứng gì.


Clip: Thái độ thờ ơ của nhân viên bảo vệ với tên trộm xe SH khiến dân mạng phẫn nộ

Clip ghi lại một vụ trộm xe máy SH trước một cửa hàng ở quận Cầu Giấy, Hà Nội chiều 10/8. Tên trộm mặc áo sơ mi trắng cố gắng tiếp cận chiếc xe SH dựng trước cửa hàng rồi loay hoay tìm cách bẻ khóa cổ.

Ban đầu hắn còn tỏ vẻ e dè nhưng sau đó càng lúc càng lộ liễu hơn. Thậm chí hắn còn cật lực giật cổ xe khá mạnh, không hề e sợ. Điều đáng nói là phản ứng của nhân viên bảo vệ đứng gần đó. Người theo dõi khá chăm chú nhưng lại tỏ ra bình thản, thờ ơ như không hề phát hiện ra điều bất thường trong hành động của tên trộm.

Kết cục là tên trộm đã bẻ khóa thành công và nhanh chóng tẩu thoát, còn chủ nhân chiếc xe thì "khóc ròng" vì mất của. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh của cửa hàng ghi lại. Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội rất nhiều người tỏ ra bất bình, phẫn nộ trước thái độ của nhân viên bảo vệ.

Tài khoản Lê Nam chia sẻ: " Hành động của tên trộm lộ liễu thế kia mà bảo vệ không có phản ứng gì, đúng là bó tay".

Trong khi đó bạn Lan Hoàng tỏ ra bức xúc: "Không biết bác bảo vệ là của cửa hàng này hay cửa hàng bên cạnh nhưng dù là ai khi thấy trộm bẻ khóa mà không lên tiếng đúng là quá quắt thật. Chỉ thương cho chủ xe."

Được biết, nam bảo vệ nói trên là nhân viên của cửa hàng bên cạnh. Khi bị hỏi về vụ việc, người này cho biết đã lầm tưởng thanh niên là người nhà bên nên không có bất cứ hành động nào ngăn cản.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN