Thứ ba, 21/01/2020 | 23:46
RSS

Clip: Kinh hoàng cảnh ô tô bị cuốn trôi khi cố băng qua dòng nước lũ

05-08-2019 19:44:32

Dù rất cố gắng những người cứu hộ vẫn không thể kéo chiếc ô tô lên bờ. May mắn là tài xế vẫn kịp thoát ra ngoài trước khi xe bị cuốn trôi.


Clip: Kinh hoàng cảnh ô tô bị cuốn trôi khi cố băng qua dòng nước lũ

Clip ghi lại cảnh dòng nước lũ cuồn cuộn tại khu vực Trung Sơn, Yên Lập (Phú Thọ) ngày 4/8. Giữa dòng nước chảy xiết, một chiếc xe ô tô con màu trắng vẫn quyết định nhấn ga tiến về phía trước và tai nạn đã ập tới. Chiếc xe cứu hộ đã có mặt để tìm cách kéo chiếc xe và tài xế lên bờ.

Tuy nhiên, trong lúc buộc dây vào ô tô để xe cứu hộ kéo đi thì bị dòng nước lũ cản trở, đồng thời gặp phải xoáy nước mạnh nên chiếc ô tô bị tuột dây và lật nghiêng rồi trôi theo dòng nước. Một số người dân có mặt tại hiện trường nhanh chóng chạy ra xem xét tình hình và tìm cách kéo chiếc ô tô lại nhưng bất thành. May mắn là trước đó tài xế đã kịp thời thoát ra ngoài và bảo toàn tính mạng.

Khi clip được chia sẻ lên mạng xã hội, vụ việc khiến nhiều người xem rùng mình, sợ hãi. Đa số các ý kiến đều cho rằng tài xế không nên liều lĩnh di chuyển tại những khu vực dòng nước lũ dâng cao vì rất nguy hiểm.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN