Thứ hai, 02/08/2021 | 00:48
RSS

Nhóm công nhân chặn đường chém 'sếp' nguy kịch

Thứ năm, 12/11/2020, 16:38 (GMT+7)

Cho rằng trong quá trình làm việc bị chèn ép, nhóm công nhân đã rủ nhau chém sếp đến nhập viện.

Cho rằng bị chèn ép trong công việc, thanh niên rủ bạn chém sếp nguy kịch

Tang vật vụ án Ảnh: Công an Đồng Nai

Ngày 12/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) cho biết đã tạm giữ hình sự 4 đối tượng gồm: Lý Minh Anh (21 tuổi, thường trú Bạc Liêu), Y Noel Knul (21 tuổi, thường trú Đăk Lăk), Y Khim Niê Brit (20 tuổi, thường trú Đăk Lăk) và Trương Văn Hậu (18 tuổi, thường trú Cà Mau) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Theo đó, khoảng 7h ngày 6/11, trong lúc đến công ty làm việc, Lý Minh Anh gặp Y Noel Knul, Y Khim Niê Brit, Trương Văn Hậu và Nguyễn Phát Tài (28 tuổi, thường trú Đồng Nai, công nhân công ty) kể chuyện bị anh T.T.L, là chủ quản bộ phận chà nhám chèn ép trong quá trình làm việc.

Sau đó, 5 đối tượng bàn nhau chờ anh L. đi làm về để đánh trả thù. Khoảng 19 giờ 30 cùng ngày, Lý Minh Anh điều khiển xe mô tô chở theo Y Noel Knul và Trương Văn Hậu mang theo một con dao tự chế đưa cho Y Noel Knul cầm.

Lúc này, Tài điều khiển xe mô tô Yamaha Nouvo chở Y Khim Niê Brit mang theo 02 cây tuýp sắt, đi đến công ty để đánh anh L. Khi đến cổng, thấy anh L. lên xe chuẩn bị đi về thì Lý Minh Anh cầm dao tự chế chạy lại chém một nhát trúng đầu anh L, tiếp đó chém một nhát trúng vai của anh L.

Tiếp đó, Tài và Y Khim mỗi người cầm một cây tuýp còn Y Noel và Hậu dùng tay không cùng lao vào đánh anh L. Sau đó, anh L. chạy được vào cổng công ty và được đưa đi cấp cứu, còn các đối tượng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, Công an xã Bình Sơn đã phối hợp đội nghiệp vụ Công an huyện Long Thành tiến hành sàng lọc, khoanh vùng và xác định được các đối tượng gây án. Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình, riêng đối tượng Nguyễn Phát Tài đã bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN