Thứ tư, 14/04/2021 | 19:57
RSS

Nhói lòng cảnh bé con 17 tháng cố bú sữa mà không biết mẹ đã chết

Thứ năm, 25/05/2017, 14:08 (GMT+7)

Người mẹ không may qua đời sau vụ tai nạn giao thông, bé trai 17 tháng tuổi ngồi khóc bên cạnh và cố gắng đánh thức mẹ dậy. Thế nhưng, người mẹ vẫn nằm bất động, đứa trẻ đã ôm lấy mẹ rồi bắt đầu bú ti.

Cảnh tượng đau lòng trên xảy ra tại quận Damoh, bang Madhya Pradesh - Ấn Độ vào sáng 24/5. Sau khi nhận được tin báo về một thi thể nằm cạnh đường ray tàu, cảnh sát địa phương đến nơi thì nhìn thấy một đám đông đang vây quanh thi thể một người phụ nữ và một em bé 17 tháng tuổi đang khóc. 

Anh Monu Balmiki, một nhân chứng, kể lại: "Chúng tôi nhìn thấy một phụ nữ nằm gần đường ray nên báo cảnh sát. Tuy nhiên, khi đến gần, chúng tôi phát hiện một đứa bé đang khóc và tìm cách bú sữa từ mẹ. Cảnh tượng ấy khiến chúng tôi rơm rớm nước mắt".

Cảnh tượng khiến ai ai cũng đau lòng. Ảnh: Mirror

Người đứng đầu Cơ quan Cảnh sát Đường sắt của Chính phủ, cho biết: "Đứa bé khóc đòi mẹ và khi không được mẹ đáp lại, nó mới đến ôm mẹ và tìm cách tự bú sữa. Chúng tôi đều sốc khi nhìn thấy cảnh tượng ấy. Chúng tôi chưa bao giờ chứng kiến điều gì như thế này".

Ông Nand Ram, cảnh sát trưởng địa phương chia sẻ: "Chúng tôi đã sốc khi nhìn thấy cảnh tượng này. Thật đau buồn. Người phụ nữ nằm chết trong khi đứa trẻ ngồi bên cạnh bú ti. Đây là điều mà chúng tôi chưa bao giờ thấy trước đây. 

Nếu không ai đến nhận, bé sẽ được đưa đến trại trẻ mồ côi. Ảnh: Mirror

Nạn nhân đã được gửi đi khám nghiệm tử thi và công an vẫn đang tiến hành điều tra. Chúng tôi nghi ngờ đây là vụ tai nạn khi cô bị chảy máu từ mũi và tai".

Ông Nand Ram cho biết thêm, cảnh sát đang cố gắng xác định vị trí nhà của người phụ nữ và sẽ báo cho người thân đến nhận. Bé trai sau đó đã được đưa đến bệnh viện huyện và nếu không ai đến nhận, bé sẽ được đưa đến trại trẻ mồ côi.

Theo một y tá tại bệnh viện huyện, cậu bé đã được đưa đến vào khoảng 10 giờ sáng. Cậu bé đã được khám sức khỏe và bị cảm lạnh. "Chúng tôi đã cho bé uống thuốc. Rất may bé không có biến chứng gì khác và chúng tôi sẽ chăm sóc cẩn thận", người này bày tỏ.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus