Thứ ba, 25/02/2020 | 20:32
RSS

Nhờ nữ sinh lớp 8 chỉ đường, thầy giáo thể dục chở đến bãi đất trống hãm hại

21-12-2018 09:40:08

Sau khi vờ hỏi đường rồi nhờ nữ sinh lớp 8 ngồi lên xe để chở đi, thầy giáo dạy thể dục đã đưa nữ sinh đến bãi đất trống phía sau bệnh viện rồi giở trò đồi bại.

Điều tra thầy giáo dâm ô nữ sinh lớp 8 khi hỏi đường về tội hiếp dâm
Hồ Trọng Đăng bị tố Hiếp dâm nữ sinh lớp 8. Ảnh: báo Văn hóa điện tử

Sáng 21/12, Công an huyện Đức Cơ (Gia Lai) xác nhận, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ Hồ Trọng Đăng (35 tuổi, trú thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, là giáo viên Thể dục của Trường THCS Phan Bội Châu, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Theo thông tin ban đầu và tố cáo từ gia đình bị hại, tối 19/12, Công an huyện nhận được tin báo của gia đình em N.T.L. (học sinh lớp 8, trường THCS Trần Hiền, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) về việc L. bị đối tượng Đăng giở trò đồi bại.

Theo Tuổi trẻ, gia đình cháu L. thông tin, khoảng 18h L. đang ngồi chơi trước nhà thì có một người đàn ông đi xe máy màu đỏ, bịt khẩu trang tới hỏi đường đến Bệnh viện huyện Đức Cơ. Tiếp đó, đối tượng này nhờ em ngồi lên xe để chở đến bệnh viện rồi sẽ chở về. Tuy nhiên, khoảng 1 tiếng sau, vẫn không thấy em L về nên gia đình đã đến công an huyện trình báo sự việc.

Đến khoảng hơn 19h cùng ngày, Đăng chở L. về nhà. Lúc này, L. kể bị đối tượng Đăng đã chở đến bãi sau bệnh viện huyện đe dọa, dùng tay đè em xuống đất và thực hiện hành vi cưỡng bức. Ngay sau đó, gia đình cháu L. đã giữ đối tượng Đăng và trình báo cơ quan công an đến làm việc.

Nhận thông tin, Công an đã mời ông Đăng và người liên quan về trụ sở để lấy lời khai. Tại cơ quan điều tra, bước đầu, đối tượng Đăng đã khai nhận có hành vi dâm ô với cháu L. Hiện, Công an huyện Đức cơ đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, chờ kết quả giám định sức khỏe nạn nhân để xử lý vụ việc theo quy đinh pháp luật.

Liên quan đến sự việc, ông Võ Công Dương, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Cơ cho biết thêm trên Người đưa tin, trước đó, Đăng còn là giáo viên tại Trường THCS Quang Trung tại thị trấn Chư Ty. Thời điểm này, Đăng cũng bị học sinh tố có hành vi dâm ô, tuy nhiền do không đủ cứng cứ nên công an điều tra không thể xử lý.


Xem thêm: Hiếp dâm vợ bạn rồi ngồi tâm sự và xin số điện thoại

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN