Thứ năm, 18/07/2024 | 12:40
RSS

Nhiều khách hàng trúng thưởng chục triệu khi uống Trà Xanh Không Độ

Thứ sáu, 13/04/2018, 14:09 (GMT+7)

Với cơ cấu giải thưởng khá hấp dẫn của chương trình khuyến mãi hè với mỗi ngày 04 giải 10 triệu đồng tiền mặt đã thu hút rất nhiều khách hàng tham gia. Có khách hàng chỉ với một tin nhắn nhưng đã trúng giải 10 triệu.

Khách hàng trúng thưởng khi uống Trà Xanh Không Độ là anh Vũ Trần Đình Sơn (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức).

Ngày 4/4,vợ anh Sơn trên đường đi làm vềcó ghé cửa hàng tiện lợi mua đồ cùng với chai Trà Xanh Không Độ uống giải khát. Khi về nhà contrai của anh Sơn lấy chai nước ra chơi, mới đầu anh không quan tâm lắm, nhưng khi nhìn thấythông tin mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệunên anh nhắn tin tham gia. Không ngờ hôm sau khi đang trên đi trên đường thì có người bên công ty Tân Hiệp Phát gọi qua thông báo đã trúng thưởng 10 triệu.

trúng thưởng khi uống Trà Xanh Không Độ
Anh Sơn (phải) không ngờ chỉ với một tin nhắn đã nhận luôn 10 triệu đồng

“Phải nói là tôi quá bất ngờ vì mấy năm trước có tham gia nhắn tin mấy lần nhưng vận may chưa tới, nhưng lần này có 1 tin nhắn là được luôn 10 triệu. Khi tôi gọi báo tin cho vợ mà vợ còn tưởng trêu đùa cho vui thôi, ai ngờ là trúng thật”, anh Sơn chia sẻ trong vui mừng.

Chương trình quá hay khi tăng số lượng giải thưởng lên 4 giải 10 triệu trong một ngày nên cơ hội của người tham gia cũng nhiều hơn, anh Sơn nói thêm. Anh cho biết sẽ dùng số tiền trúng thưởng này để đưa gia đình đi du lịch vào dịp hè. Có một chi tiết cũng khá thú vị là ngay sau khi trúng giải 10 triệu thì vợ anh cũng trúng thêm một thẻ điện thoạimệnh giá 50 nghìn đồng.

Thấy chương trình quá hấp dẫn mà cơ hội trúng khá lớn nên anh Sơn đang “tích cực” vận động bạn bè và người thân mua các sản phẩm nước giải khát của Tân Hiệp Phát để nhắn tin dự thưởng.

Như vậy, sau hơn một tuần triển khai, chương trình “Xé nhãn liền tay, trúng ngay 04 giải chục triệu mỗi ngày” đã có gần 40 khách hàng trúng giải thưởng 10 triệu và hàng nghìn thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 nghìn đồng và chai sản phẩm.

trúng thưởng khi uống Trà Xanh Không Độ
Mỗi ngày 04 giải 10 triệu và hàng trăm thẻ cào điện thoại

Để tham gia chương trình, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1000 đ/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình www.chuctrieumoingay.com để tham gia quay số.

Đối với giải thưởng 10 triệu, khách hàng trúng thưởng sẽ được Công ty Tân Hiệp Phát trao giải trực tiếp hoặc được chuyển giải thưởng qua đường bưu điện.Chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra từ ngày 2/4 đến hết ngày 30/6/2018. 


Tân Hiệp Phát: Kết quả Quay số Xé Nhãn Liền Tay, Trúng Ngay 4 Giải Chục Triệu mỗi ngày 12/04/2018

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN