Thứ sáu, 24/09/2021 | 09:20
RSS

Sắp có Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

Thứ sáu, 13/04/2018, 13:35 (GMT+7)

Nhiều người tỏ ra háo hức chờ đợi Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt ra mắt.

Sẽ có Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt
Nhiều người tỏ ra háo hức chờ đợi Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

Đạo diễn Trần Bửu Lộc, đạo diễn của Cô Ba Sài Gòn sẽ chính thức ngồi ghế đạo diễn, remake lại bộ phim truyền hình đình đám của Hàn Quốc Hậu duệ mặt trời.

Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt sẽ là một bộ phim về những người lính Việt Nam trẻ tuổi với tinh thần yêu nước trong sáng luôn sẵn lòng bảo vệ các cụ già, phụ nữ và trẻ em, chiến đấu vì lẽ phải, vì đất nước, những bác sĩ hết mình vì bệnh nhân và về những phẩm chất tốt đẹp của thanh niên Việt Nam thế hệ mới.

Hậu duệ mặt trời là bộ phim truyền hình Hàn Quốc ra mắt vào năm 2016 trên kênh KBS2 với sự tham gia của các diễn viên chính như: Song Joong Ki Song Hye Kyo Kim Ji Won và Jin Goo. Bộ phim sau khi phát sóng đã trở thành một cơn sốt truyền hình khắp Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á với lượng người xem cao nhất của phim truyền hình Hàn Quốc có những tập vượt hơn 40%.

Yoo Shi-jin là Đại úy quân đặc chủng Đại Hàn dân quốc, đội trưởng đội tác chiến Alpha, đồng thời là trung đội trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Kang Mo Yeon là bác sĩ tại bệnh viện Hae Sung, thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới.

Thời gian đầu gặp gỡ, bác sĩ Kang đã có sự hiểu lầm đối với Đại úy Yoo. Tuy nhiên về sau, mối quan hệ giữa họ dần được cải thiện. Dù vậy, do quan điểm trách nhiệm công việc trái ngược nhau dẫn đến những tình huống tưởng chừng như họ sẽ phải chấm dứt mãi mãi.

Định mệnh đã đưa Bác sĩ Kang gặp lại Đại úy Yoo ở Urk. Cùng nhau trải qua nhiều lần xông pha vào chốn hiểm nguy, cả hai nhận ra tình cảm mà họ dành cho nhau.

Ngoài sự lãng mạn và kịch tính được lồng ghép nhẹ nhàng, Hậu duệ mặt trời còn đề cao tình yêu nước, tinh thần trách nhiệm trong bối cảnh quân nhân. Chặt chẽ về kịch bản, cốt truyện của Hậu duệ mặt trời còn mang đậm tính nhân văn tập trung ở tinh thần yêu thương đồng loại của con người và sứ mệnh hết sức quan trọng của người thầy thuốc.

Kịch bản bộ phim này cũng đã được Phillipine, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia và Việt Nam mua bản quyền sản xuất lại nhưng chưa phiên bản nào chính thức lên sóng. Bộ phim dự kiến sẽ tuyển chọn diễn viên vào cuối tháng 4 trước khi  khởi quay vào tháng 6/2018.


Xem thêm Loạt ảnh khiến fans khẳng định Hoa hậu Kỳ Duyên đã dao kéo gò bồng đảo

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN