Thứ ba, 15/06/2021 | 07:29
RSS

Nhiều “đàn anh” Sài Gòn sa lưới trong quán karaoke “hoành tráng” ở miền Tây

Thứ sáu, 21/04/2017, 10:07 (GMT+7)

Công an TP Cần Thơ đã tiến hành kiểm tra một quán karaoke và bắt giữ 17 đối tượng để điều tra về hành vi tàng trữ và sử dụng chất ma túy trái phép.

Ngày 21/4, Cơ quan Công an TP Cần Thơ đang tiến hành điều tra vụ nhiều thanh niên sử dụng chất ma túy trái phép trong quán karaoke.

Các đối tượng bị bắt giữ trong phòng karaoke vì sử dụng chất ma túy trái phép

Các "dân chơi" bị bắt giữ vì sử dụng chất ma túy trái phép. Ảnh Vietnamnet

Khoảng 1h sáng cùng ngày, lực lượng Công an TP Cần Thơ bất ngờ kiểm tra 1 quán karaoke nổi tiếng nằm trên đường Trần Đại Nghĩa (quận Ninh Kiều). Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện tại phòng VIP 7 của quán này có 11 người, trong đó có 2 nữ đang phê ma túy.

Kiểm tra tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ  gói bạc nilon chứa 3 viên nén và trên dĩa có chứa chất bột nghi ma túy. Tiến hành test nhanh, công an phát hiện nhiều người dương tính với ma túy.

Qua thông tin trinh sát, cùng thời điểm trên, Công an TP Cần Thơ tiến hành kiểm tra đối với xe ô tô mang biển số 51G - 251.41 chở theo 4 đối tượng đang lưu thông trên đại lộ Hòa Bình (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Khi nhìn thấy lực lượng chức năng, các đối tượng liền phi tang ma túy, nhưng lượng ma túy vẫn còn vương vãi trên xe.

Gói bột trắng nghi là ma túy

Công an kiểm tra gói chát răng nghi là ma túy. Ảnh Vietnamnet

Tại khách sạn Lam Kiều ( phường Cái Khế, quận Ninh Kiều) qua kiểm tra, công an phát hiện 2 thanh niên có mang theo một túi nilon chứa chất rắn màu trắng (nghi ma túy đá) trong túi áo.

Thông tin xác minh ban đầu cho biết, nhóm này đi từ Sài Gòn xuống Cần Thơ để dự tiệc của một người quen. Sau khi tàn tiệc đã chia thành nhiều nhóm nhỏ để tiếp tục sử dụng ma túy cho đến khi bị bắt.

Hiện, Công an TP Cần Thơ đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc sử dụng chất ma túy trái phép theo quy định của pháp luật

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus