Thứ hai, 27/09/2021 | 15:23
RSS

Ảnh cưới rẻ, đẹp long lanh, chú rể vẫn kêu xấu để "quỵt tiền" bạn

Chủ nhật, 25/12/2016, 15:01 (GMT+7)

Chú rể lấy lý do hình chụp cưới xấu nên đã không đến lấy và trả tiền ảnh. Tuy nhiên, đa số cư dân mạng sau khi xem bộ ảnh đều nhận xét bộ ảnh quá đẹp và rẻ.

Là một người chuyên chụp ảnh cưới nên Photo Hoàng Dova sau mỗi lần chụp ảnh cho khách đều đăng hình lên trang cá nhân của mình để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của từng cặp đôi.

Tuy nhiên, lần này sau khi đưa hình của một cặp đôi lên trang facebook cá nhân của mình thì ngay lập tức chủ cửa hàng nhận được phản ứng của chú rể, chủ nhân của một bộ ảnh cưới. Người này nói rằng vì ảnh quá xấu nên sẽ không trả tiền.

Quá bức xúc, nhiếp ảnh này đã "đăng đàn" để tố cáo vì bị quỵt tiền

Cụ thể, photo Hoang Dova đã nhận lời chụp ảnh cưới cho cặp đôi chú rể tên Sơn và cô dâu tên Thương. Do hai bên là bạn bè trước đó nên chủ cửa hàng tin tưởng không yêu cầu khách hàng phải đặt cọc hoặc ràng buộc hợp đồng nào.

Bộ ảnh cưới trị giá 5,5 triệu đồng bao gồm: album 25x38 (30 trang + bìa meka), 02 ảnh phóng 60x90 tráng gương, 1 ảnh để bàn 20x30, áo dài ăn hỏi + bê tráp, toàn bổ chi phí đi lại và vé vào cửa nơi chụp ảnh.

Theo lời của chủ photo Hoang Dova, bộ ảnh này được thực hiện vào ngày 19/12 mới đây tại Công viên Yên Sở và một phim trường tại Hà Nội Tuy nhiên, sau khi chụp và chỉnh sửa xong ảnh, cửa hàng có đưa ảnh của cặp đôi cô dâu chú rể này lên facebook thì chú rể ngay lập tức nói rằng ảnh này quá xấu, gia đình và bạn bè của họ đều nói vậy nên từ chối không trả tiền của bộ ảnh cưới này.

Bộ ảnh cưới này được thực hiện ngày 19/12 tại Công viên Yên Sở và một phim trường tại Hà Nội

Quá uất ức vì bị quỵt tiền chụp ảnh nên nhiếp ảnh đã “đăng đàn” tố cáo cặp đôi “quỵt” tiền chụp ảnh cưới. Bộ album nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ của cư dân mạng. Đa số mọi người đều nhận xét album khá tự nhiên, nước ảnh đẹp và mức giá thành 5,5 triệu đồng là quá rẻ cho một bộ album cưới như thế này.

Bộ ảnh được mọi người nhận xét là rất đẹp, nước ảnh trong

“Ảnh đẹp, nước ảnh đẹp, bố cục đẹp vậy mà còn chê. Bạn bè lấy giá hơn 5 triệu chứ bình thường đi chụp ảnh cưới như thế này cũng phải hơn 10 triệu. Cưới một lần mà cò kè mặc cả từng đồng đúng là hãm. Chú rể này cần phải xem lại cách sống” – bạn Phan Chu nhận xét.

“Ảnh đẹp, cảnh đẹp nhưng do người xấu nên hình hết đẹp chăng? Thôi thì tặng bạn ấy làm quà cưới luôn nhưng chừa lại 1 tấm thật đẹp để lên bàn thờ, mỗi ngày khuyến mại 3 cây nhang coi như cúng cô hồn”- Bạn Vu Doan bình luận.

Ngay sau khi "đăng đàn", bộ album đã nhận được hàng nghìn bình luận bức xúc của cư dân mạng

Khá bức xúc và đồng cảm với nhiếp ảnh, nhiều bạn đã “hiến kế” cho nhiếp ảnh cách để đòi lại tiền. Bạn Bình Phương mạnh dạn: “Bạn cứ chuẩn bị hẳn một đội hình, đúng ngày đôi này tổ chức cưới thì đến tận nơi trả ảnh rồi đòi tiền trước quan viên hai họ thử xem họ có dám không trả không”?

 

 

Hải Bình
Theo Đời sống Plus