Thứ sáu, 22/02/2019 | 22:38
RSS

Nhắn tin từ biệt bạn gái, nam thanh niên thuê nhà nghỉ để tự tử

04-10-2018 21:22:01

Nam thanh niên nhắn tin cho người yêu nói rằng sẽ tự tử. Khi người thân tới nhà nghỉ thì phát hiện nạn nhân đã tử vong với con dao trên tay.

Nhắn tin báo với bạn gái xong, nam thanh niên thuê nhà nghỉ để tự tử
Nhà nghỉ nơi nam thanh niên tử vong. Ảnh: Trí thức trẻ.

Theo thông tin trên Trí thức trẻ, khoảng 17h30 ngày 4/10 một nam thanh niên khoảng 28 tuổi được phát hiện đã tử vong tại một nhà nghỉ nằm trên đường N3, phường Hoà Phú, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thời điểm trên, người yêu và người thân của thanh niên này tìm đến nhà nghỉ có địa chỉ trên để tìm nạn nhân, sau khi nhận được tin nhắn của người này với nội dung sẽ tự tử. Khi mọi người tới và cùng chủ nhà nghỉ nhanh chóng mở cửa phòng thì phát hiện nạn nhân đã tử vong với con dao trên tay, có vết đâm trên người.

Nhận tin báo, công an TP. Thủ Dầu Một cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Theo một số người chứng kiến và người nhà nạn nhân, thời gian gần đây nam thanh niên không có biểu gì bất thường cho đến khi xảy ra sự việc. Đến 19h30 cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Thời gian vừa qua đã xảy ra không ít những thanh niên tuổi đời còn trẻ nhưng vì những bế tắc trong cuộc sống hoặc do tổn thương, đổ vỡ trong chuyện tình cảm đã vội vàng tìm đến cách tự kết liễu cuộc sống của mình đầy đáng tiêc.

Theo các chuyên gia tâm lý, với những người đang trải qua những cú sốc, va vấp trong cuộc sống rất cần sự động viên, quan tâm, chia sẻ từ người thân, bạn bè để họ vượt qua khủng hoảng, tránh suy nghĩ tiêu cực.


Xem thêm Clip: Bắc Giang: Người chồng có vợ đi đẻ không mang con về, quẫn trí tự tử

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN